HOTLINE: +84 913.135.453

Siêu mô tô điện Kymco SuperNEX trình làng

Autopress.vn - Kymco SuperNEX sẽ là một mẫu superbike điện hấp dẫn nhất hiện nay khi có gia tốc khủng, âm thanh đầy phấn khích cùng loạt trang bị hàng hiệu.

Kymco SuperNEX được trình làng tại triển lãm EICMA 2018. Với SuperNEX, hãng xe Đài Loan muốn mang tới một mẫu xe điện nhưng cảm giác phân khích không thua kém những mẫu xe truyền thống khác.

Điểm khác biệt đầu tiên của SuperNEX nằm ở hộp số 6 cấp với các bước chuyển số chân thật như các mẫu xe chạy nhiên liệu khác. Kết hợp với bộ ly hợp chống trượt Slipper Clutch, hộp số này giúp phát huy tối đa sức mạnh của SuperNEX.

Kymco cho biết SuperNEX có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 2.9 giây, 0 – 200 km/h trong 7.5 giây và chạm 250 km/h trong 10.9 giây. Những con số ấn tượng này được hỗ trợ bởi hệ thống kiểm soát hiệu suất tiên tiến FEP có chức năng hỗ trợ tối ưu hiệu suất giúp xe tốc ổn định, hỗ trợ độ bám đường và hỗ trợ chống bốc đầu. Khi phanh gấp, FEP hỗ trợ giữ ổn định thân xe, ngay khi ở những điều kiện đường xấu, trơn trượt.

Chưa hết, để khắc phục yếu điểm về âm thanh trên xe điện, Kymco đã trang bị cho SuperNEX một bộ phát mô phỏng âm thanh của động cơ đốt trong được tích hợp với động cơ. Thậm chí các kỹ sư của Kymco còn mô phỏng âm thanh phù hợp với từng dải tua máy khác nhau chân thực nhất.

Ngoài ra, điểm hấp dẫn của mẫu siêu xe điện này còn đến từ loạt trang bị hàng hiệu như: phanh Brembo hiệu suất cao, giảm xóc Ohlins, mâm O.Z. Racing đi kèm bộ lốp của Metzeler, công nghệ LED cho tất cả các đèn chiếu sáng.

Thông số kỹ thuật chi tiết và thời điểm bán ra của Kymco SuperNEX hiện chưa được công bố.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát