HOTLINE: +84 913.135.453

Siêu mô tô Aprilia RSV4 X bản kỷ niệm 10 năm giới hạn chỉ 10 chiếc

Autopress.vn - Là phiên bản đặc biệt nhằm kỷ niệm 10 năm ra đời của dòng RSV4, Aprilia RSV4 X được sản xuất giới hạn chỉ 10 chiếc kèm giá bán 39.990 Euro tương đương khoảng 1,04 tỷ đồng.

Các tín đồ tốc độ sẽ rất nuối tiếc trước thông tin Aprilia RSV4 X chỉ dành riêng cho đường đua. Mẫu siêu mô tô này được trang bị dàn áo bằng sợi carbon giúp trọng lượng khô của xe chỉ ở mức 165kg, ECU tùy chỉnh với sức mạnh phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

RSV4 X có dàn vỏ tương tự như người anh em RSV4 Factory, nhưng được phối tem 3 màu trắng – xanh – đỏ, màu quốc kỳ Ý. Là xe chạy đường đua nên RSV4 X không có đèn pha. Tương tự, toàn bộ thế thống đèn, còi, xi nhan, pad biển số và ống xả giảm thanh đã bị loại bỏ nhằm tập trung vào việc giảm trọng lượng và tăng hiệu năng vận hành.

Trái tim Aprilia RSV4 X là khối động cơ V4, dung tích 999,6 cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 225 mã lực. So với RSV4 RF bản giới hạn, RSV4 X mạnh hơn 24 mã lực. Đặc biệt, RSV4 X sở hữu hộp số mới có tên gọi ANN (Aprilia No Neutral), hộp số này có số "mo" N được chuyển xuống dưới cùng, có nghĩa là người lái sẽ móc số để chuyển từ "mo" lên số 6, thay vì dậm xuống số 1 rồi móc mạnh qua N để sang số 2 như thông thường.

Phiên bản giới hạn này còn sở hữu loạt trang bị hàng hiệu khác như: Ống xả Akrapovic bằng titan hoàn toàn, đĩa phanh Brembo T-Drive, kẹp phanh Brembo GP4-MS mới nhất hiện nay ở bánh trước. Đây là dòng heo mới chỉ vừa được Brembo công bố tại EICMA 2018, được thiết kế và chế tạo với công nghệ của MotoGP. Ngoài ra, còn có lốp Pirelli Diablo Superbike, hệ thống treo trước sau đến từ thương hiệu Ohlins, mâm xe Marchesini M7R bằng magie...

Aprilia đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng RSV4 X online tại trang web Factory Works của hãng.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát