HOTLINE: +84 913.135.453

Siêu bán tải Ford F-150 sẽ có bản chạy điện hoàn toàn

Autopress.vn - Giám đốc phát triển thị trường toàn cầu Ford, Jim Farley xác nhận hãng đang phát tiển một chiếc F-150 chạy hoàn toàn bằng điện.

Ford đã nhiều lần nói về F-150 Hybrid, nhưng thông tin này mới chính thức được xác nhận tại Hội nghị ô tô toàn cầu của Deutsche Deutsche Bank với một biến thể chạy điện.

Theo The Detroit News, CEO của Ford đã tiết lộ kế hoạch phát triển F-Series electric và hybrid nhưng từ chối tiết lộ thông tin chi tiết về các biến thể mới này.

Trước thông tin này, Fox News đã liên hệ với Giám đốc truyền thông Ford Bắc Mỹ, Mike Levine, ông này xác nhận rằng những Jim Farley công bố chính xác là một mẫu F-150 hoàn toàn bằng điện.

Thông tin này thu hút sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng vì Ford F-150 là mẫu xe bán chạy nhất tại Mỹ trong nhiều năm qua. Năm ngoái, Ford đã bán hơn 909.000 chiếc F-Series tại thị trường này.

Hiện chưa có bất cứ thông tin gì về F-150 thế hệ mới, nhưng nó được cho là sẽ trình làng vào năm 2020. Ford xác nhận, F-150 mới được thiết kế lại, cung cấp hệ thống truyền động hybrid và sử dụng tới 90% trang bị như thế hệ hiện tại.

Thời điểm Ford F-150 Electric ra mắt, nhưng nó sẽ không phải là chiếc bán tải điện duy nhất trên thị trường. Tesla cũng đang xây dựng một mẫu bán tải điện mới.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát