HOTLINE: +84 913.135.453

Showroom Mclaren chính hãng mở cửa tại Tp. Hồ Chí Minh

Autopress.vn - McLaren Ho Chi Minh City, đại lý ủy quyền chính thức tại Việt Nam của McLaren Automotive đã chính thức đưa vào hoạt động showroom đầu tiên đặt tại Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Vào tháng 3, 2022, McLaren Automotive lần đầu tiên công bố mở rộng phạm vi rộng hơn sang khu vực Châu Á Thái Bình Dương với việc bổ nhiệm đại lý uỷ quyền đầu tiên tại Việt Nam. Việt Nam là thị trường thứ 41 của thương hiệu siêu xe hiệu suất cao này.

Với hệ thống chính hãng, McLaren có đủ tiêu chuẩn chất lượng và kỹ thuật để thực hiện các dịch vụ chăm sóc cho dòng siêu xe tại Việt Nam.

Showroom McLaren đầu tiên tại Việt Nam mang chủ đề phong cách sống đương đại và âm hưởng những cuộc đua đầy phấn khích & kịch tính. Showroom có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ từ bán hàng cho đến dịch vụ hậu mãi của tất cả các dòng xe McLaren hiện có trên thị trường.

Ngoài ra, McLaren Ho Chi Minh City sẽ mang đến cho nhà sưu tầm Việt Nam sự đa dạng của dòng xe McLaren, bên cạnh GT - GT Series; dòng Siêu xe bao gồm 720S Spider, 765LT Spider và dòng xe hybrid hiệu suất cao đầu tiên của hãng, Artura.

Có mặt trong Ngày khai trương, bà Nguyễn Thuý Hương, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Marketing Tập đoàn S&S, đơn vị vận hành và phân phối thương hiệu Ô tô McLaren tại Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi coi Thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến mới lý tưởng và có rất nhiều tiềm năng phát triển cho các thương hiệu cao cấp tại Việt Nam. Đây cũng là trung tâm tài chính, đầu tàu kinh tế của cả nước, được phát huy với tốc độ phát triển ấn tượng. Đây là nơi sinh sống của nhiều doanh nhân thành đạt và những chủ nhân tương lai của McLaren”.

 

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát