HOTLINE: +84 913.135.453

Sedan Hyundai Sonata 2020 lần đầu lộ diện

Autopress.vn - Hyundai Sonata 2020 được bắt gặp tại một bãi đậu xe ở Las Vegas, Mỹ khi đang trong quá trình chạy thử nghiệm. Đây cũng là những hình ảnh đầu tiên của dòng sedan gia đình này.

Sonata 2020 chạy thử trong lớp ngụy trang rất kín đáo, chiếc xe được lấy hứng thiết kế từ bản concept Hyundai Le Fil Rouge từng được hãng xe Hàn Quốc giới thiệu tại triển lãm Geneva Motor Show hồi đầu năm.

Theo hình ảnh, Sonata 2020 có lưới tản nhiệt kích thước lớn ở đầu xe, tương tự như Le Fil Rouge. Mẫu sedan này được kỳ vọng sẽ có thiết kế thể thao hơn so với thế hệ thứ 7. Kiểu dáng “nhạt nhạt” được cho là nguyên nhân chính khiến Sonata bán chậm hơn so với kỳ vọng.

Hyundai Sonata đã bớt đi một đối thủ từ Ford, khi Fusion đang trong giai đoạn tìm kiếm mẫu xe thay thế. Tuy nhiên, để có thể cạnh tranh với các đối thủ Toyota Camry, Honda Accord và Chevrolet Malibu, Sonata sẽ phải có nhiều cải tiến mới.

Thông tin về động cơ và hộp số trên Sonata mới vẫn là một bí ẩn, nhưng Hyundai sẽ trang bị cho mẫu xe mới này hệ dẫn động cầu trước. Ở phiên bản hiện tại, mẫu sedan này đang sử dụng động cơ 1.6 lít, 2.0 lít tăng áp và 2.4 lít. Sẽ không ngặc nhiên nếu như các trang bị động cơ này tiếp tục được duy trì trên phiên bản mới.

Hyundai Sonata 2020 dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2019 trước khi được bán vào cuối năm nay.

Yên Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát