HOTLINE: +84 913.135.453

SC18 siêu xe độc nhất vô nhị của Lamborghini

Autopress.vn - Lamborghini vừa giới thiệu một siêu phẩm độc nhất vô nhị ở cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, SC18 được phát triển hoàn toàn bởi bộ phận xe đua, Squadra Corse.

Lamborghini SC18 được dòng sản phẩm one-off, những mẫu xe chỉ được sản xuất duy nhất 1 chiếc, theo yêu cầu đặc biệt hay phục vụ mục đích trưng bày. 

Lamborghini Squadra Corse xây dựng SC18 từ nguyên mẫu Aventador SVJ và theo hướng xe đua nhưng lại đủ tiêu chuẩn pháp lý để di chuyển trên đường phố. SC18 khởi đầu cho những dự án cá nhân hóa của bộ phận Squadra Corse.

Siêu xe mới nhất nhà Lamborghini có thiết kế vô cùng cực đoan được tạo hình từ những chi tiết góc cạnh. Toàn bộ thân xe được phủ màu bởi xám Grigio Daytona kết hợp với các điểm nhấn màu đỏ.

Phần đầu xe nổi bật với các khe hút gió lớn trên nắp ca-pô tương tự như Huracan GT3 EVO, trong khi cánh gió đuôi, chắn bùn và nhiều chi tiết khác lấy cảm hứng từ Huracan Super Trofeo EVO. Đèn hậu mỏng và kéo dài với dòng chữ Lamborghini đặt giữa tương tự như mẫu Terzo Millennio concept. Lamborghini SC18 có trọng lượng lý tưởng khi sử dụng hoàn toàn bằng vật liệu bằng sợi carbon. Ngoài ra còn có, mâm xe 20 inch ở bánh trước và 21 inch ở bánh sau đi kèm lốp Pirelli P Zero Corsa.

SC18 có sức mạnh tương đương với nguyên mẫu Aventador SVJ được cung cấp từ khối động cơ 6.5 lít, V12 hút khí tự nhiên cung cấp công suất tối đa 770 mã lực ở 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn 720 Nm ở 6.750 vòng/phút. Đi kèm là hộp số 7 cấp ISR và hệ dẫn động 4 bánh.

Đặc biệt, Lamborghini còn trang bị cho SC18 hệ thống ống xả đặc biệt phát ra thứ âm thanh không thể nhầm lẫn và hột hệ thống đo lường đặc biệt nhằm ghi lại các thông tin về hiệu suất vận hành của xe.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát