HOTLINE: +84 913.135.453

Sau Toyota, Honda rục rịch ra mắt dòng xe minivan mới

Autopress.vn - Sau một ngày khi Toyota giới thiệu bộ đôi Noah và Voxy, Honda cũng hé lộ mẫu minivan Step WGN thế hệ mới cùng thời điểm ra mắt chính thức vào ngày 7/1.

Honda Step WGN mới sẽ được trang bị hệ thống truyền động hybrid e: HEV giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn. Về mặt thiết kế, chiếc minivan mang phong cách tối giản hơn so với người tiền nhiệm. Ở đầu xe, đèn pha kiểu dáng mới tích hợp đèn báo rẽ LED năng động, trong khi lưới tản nhiệt nổi bật hơn khi có viền mạ crôm satin.

Hình ảnh nội thất cho thất chiếc xe được bố trí 3 hàng ghế với 6 chỗ ngồi. Hàng ghế thứ 2 gồm 2 ghế độc lập có tựa tay và chỗ để chân ngả ra sau. Bảng táp-lô chứa màn hình cảm ứng lớn dành cho hệ thống thông tin giải trí.

Thế hệ đầu tiên của Step WGN ra mắt vào năm 1996, vì vậy năm 2022 đánh dấu kỷ niệm 25 năm thành lập của dòng xe này. Hiện bản hiện hành là thế hệ thứ 5 được giới thiệu vào năm 2015 đi kèm động cơ 1.5 VTEC Turbo, biến thể này được nâng cấp vào năm 2017. Tương tự như nhiều sản phẩm khác của Honda, Step WGN mới sẽ đi kèm gói Modulo X giúp chiếc xe thêm thể thao hơn.

Honda sẽ công bố thêm thông tin về Step WGN trên trang web chính thức của hãng trước khi xe chính thức ra mắt. Những chiếc minivan Step WGN mới đầu tiên sẽ được bán ra tại Nhật Bản vào đầu năm 2022.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát