HOTLINE: +84 913.135.453

Sau ngoại thất, Kia K8 tiếp tục lộ ảnh nội thất

Autopress.vn - Hãng xe Hàn Quốc tiếp tục hé lộ hình ảnh Kia K8. Và lần này là hình ảnh khoang nội thất của mẫu sedan hoàn toàn mới này.

Kia hứa hẹn K8 sẽ mang tới khoang nội thất sang trọng, cao cấp nhưng vẫn rất thoải mái, linh hoạt và tiện dụng. Kia sử dụng rất nhiều gỗ cho nội thất K8 như trên cửa ra vào, bảng điều khiển trung tâm. Trong đó, nổi bật là đường trang trí bằng gỗ họa tiết kim cương phức tạp. Họa tiết này cũng được áp dụng cho các chất liệu khác trong khắp cabin bao gồm cả vỏ loa.

Ngoài gỗ và da, nội thất K8 còn có các chi tiết bằng kim loại. Kia cho biết: Các chi tiết trang trí trên mẫu sedan này được lấy cảm hứng từ những chiếc du thuyền hiện đại, là sự kết hợp của sự khỏe khoắn, thể thao và sang trọng, giữa truyền thống với đương đại.

Nổi bật tại bảng điều khiển trung tâm là màn cụm màn hình kép 12 inch, trong đó một màn công cụ kỹ thuật số và một màn hình cho hệ thống thông tin giải trí. Bên dưới bảng điều khiển cảm ứng cho phép người lái xe điều chỉnh hệ thống điều hòa không khí hoặc truy cập nhanh các chức năng thông tin giải trí khác.

K8 là mẫu xe Kia đầu tiên có hệ thống âm thanh 14 loa từ Meridian cũng như thiết kế vô lăng mới. Ngoài ra, tân binh này còn có hệ thống chiếu sáng nội thất Star Clo với nhiều tùy chọn khác nhau cũng như tạo sự nổi bật cho các khu vực như cửa và bảng điều khiển.

Kia K8 sẽ thay thế cho K7 thế hệ thứ 2 hay còn được gọi là Cadenza tại thị trường Mỹ. Hãng xe Hàn Quốc xác nhận mẫu sedan mới của hãng sẽ ra mắt tại quê nhà vào cuối năm. Tuy nhiên, hãng chưa công bố các thị trường sẽ nhận được sản phẩm mới này. K8 cũng chính là mẫu xe đầu tiên mang logo mới của Kia.

Trước đó, những hình ảnh ngoại thất chiếc xe cũng đã được tiết lộ. Theo hình ảnh được công bố, K8 có thiết kế thanh lịch, sang trọng, trẻ trung. Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt mũi hổ với lưới dạng kim cương, không đường viền kết hợp với cản trước mỏng tạo sự khác biệt với các mẫu xe khác của Kia. Thân xe có nhiều đường gân được cho là lấy cảm hứng từ những chiếc du thuyền tạo sự năng động, thể thao cho tổng thể chiếc xe.

Chi tiết về trang bị động cơ và hệ thống an toàn của Kia K8 hiện chưa được công bố. Mẫu sedan mới này sẽ được trình làng tại Hàn Quốc vào cuối năm nay.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát