HOTLINE: +84 913.135.453

RTR dành riêng gói độ độ đáo cho Ford F-150

Autopress.vn - Hãng độ RTR vốn nổi tiếng với những nâng cấp cho dòng xe thể thao Mustang vừa tung ra gói độ dành riêng cho F-150.

Được giới thiệu thông qua chiếc F-150 RTR Muscle Truck, gói F-150 RTR có sẵn tại các đại lý của Ford cho tất cả các phiên bản của dòng F-150, ngoại trừ Raptor.

Ở ngoại thất, gói độ này cung cấp lưới tản nhiệt độc đáo có biểu tượng RTR và đèn LED tích hợp, tem xe mới lạ, tấm bảo vệ gầm phía trước có gắn nhãn RTR ở chính giữa, các vòm bánh xe loe rộng ôm trọn mâm kích thước lớn 20 inch được bọc trong lốp Nitto Ridge Grappler.

Khoang nội thất không có nhiều cải tiến ngoại trừ thảm sàn mới, khách hàng có thể đặt hàng nội thất da tùy chọn do RTR cung cấp. Ngoài ra còn có, một tấm thẻ kim loại có chữ ký của Vaughn Gittin Jr - người thành lập RTR và cũng là một chuyên gia drift nổi tiếng đến từ Mỹ.

Chưa hết, Ford F-150 RTR còn có những cải tiến khác để tăng khả năng off-road, thậm chí là chinh phục được những điều kiện đường xá khó khăn nhất.

Vaughn Gittin Jr, Chủ tịch RTR cho biết: Kết hợp khả năng vận hành vốn đã rất ấn tượng của F-150 với những cải tiến mới sẽ tạo nên F-150 RTR vô cùng thú vị dù bạn dùng nó để di chuyển cùng gia đình, chuyên chở hàng hóa hay những chuyến chinh phục đường mòn hay off-road hạng nặng.

Gói F-150 RTR có giá 12.750 USD và đã có sẵn để khách hàng đặt mua.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát