HOTLINE: +84 913.135.453

Royal Enfield sẽ “lột xác” toàn bộ dòng sản phẩm trong tương lai

Autopress.vn - Hãng mô tô Royal Enfield đang có kế hoạch làm mới lại toàn bộ dòng sản phẩm, hướng tới phân khúc tầm trung từ 250-750cc.

 

Ở thời điểm hiện tại, Royal Enfield đang là một trong những hãng mô tô có tốc độ tăng trưởng nhanh trên thế giới. Với trào lưu xe cổ điển đang diễn ra mạnh mẽ trong thế giới xe, bên cạnh đó các sản phẩm của Royal Enfield đều có giá hợp lý. Một phần không nhỏ của thành công này có được là nhờ hãng dựa vào Ấn Độ - thị trường xe bậc nhất.

Nhằm giữ vững sự tăng trưởng và phát triển vượt trội này, Royal Enfield đang chuẩn bị làm mới lại toàn bộ dòng sản phẩm của mình, tập trung vào phân khúc từ 250-750cc với những "chiếc xe mới mang vẻ cổ điển", nhằm hấp dẫn những "người lớn trẻ tuổi hiện đại".

Cách đây gần 1 năm, Royal Enfield đã từng giới thiệu nền tảng động cơ 2 xi-lanh 650cc hoàn toàn mới, với 2 đại diện là Interceptor 650 và Continental GT 650. Hiện đang chuẩn bị được bán ra, tuy nhiên hiện hãng đã có kế hoạch phát triển các dòng xe kiểu tracker hoặc scrambler cổ điển từ nền tảng 650cc mới. Thông tin này đã được chính ông Rudratej Singh -Chủ tịch của Royal Enfield khẳng định trong lễ ra mắt chiếc Classic 350 Signal Edition vừa rồi.

Tuy nhiên, các dòng 650 này không phải những sản phẩm duy nhất mà Royal Enfield chuẩn bị tung ra trong tương lai. Theo nguồn tin được tiết lộ, hãng đang chuẩn bị "cải cách" toàn bộ dòng sản phẩm với các dòng Classic, Bullet, Thunderbird và Himalayan thế hệ mới. Với dòng xe Classic và Bullet thế hệ mới sẽ được trang bị những tính năng hiện đại nhưng không mất đi vẻ ngoài cổ điển trước đây.

Trong khi đó với động cơ mới, mẫu adventure Himalayan cũng sẽ có hiệu năng ấn tượng hơn. 4 dòng Royal Enfield Classic, Bullet, Thunderbird và Himalayan mới sẽ dựa trên nền tảng có tên gọi "J". Ngoài ra, hãng xe Ấn Độ còn có 3 nền tảng khác là P, Q và K. Trong đó, P là nền tảng 650cc hiện tại, Q sẽ là một mẫu mô tô cao cấp có thể cạnh tranh với Triumph Thruxton và K sẽ là những chiếc xe trên 700cc. Tổng cộng lại, sẽ có khoảng 12 mẫu xe thế hệ mới chuẩn bị được hãng ra mắt từ nay tới năm 2020.

Nhật Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát