HOTLINE: +84 913.135.453

Royal Enfield ra mắt phiên bản đặc biệt dành cho quân đội

Autopress.vn - Royal Enfield đã ra mắt phiên bản 2018 Royal Enfield Classic 350 Signals Edition được trang bị hệ thống phanh ABS hai kênh.

Nhằm kỉ niệm mối quan hệ với Lục quân Ấn Độ, Royal Enfield đã ra mắt phiên bản Classic 350 Signals Edition. Đây chính là mô hình đầu tiên của Royal Enfield được trang bị công nghệ chống bó cứng phanh ABS hai kênh.

Hầu hết các chi tiết mạ chrome của bản tiêu chuẩn đã bị lược bỏ, thay vào đó là màu đen kim loại ở vành nan hoa, tay lái ốp đèn pha, nắp động cơ, hệ thống ống xả. Bình nhiên liệu được trang trí bằng huy hiệu Lục quân Signal Corps, có thêm mã vạch thể hiện trình tự sản xuất.

Với Classic 350 Signals Edition, Royal Enfield đem tới cho khách hàng 2 sự lựa chọn màu sắc là xanh dương Airborne Blue và vàng mờ Storm Rider Sand - tất cả đều lấy cảm hứng từ xe quân sự. Động cơ được trang bị cho xe tương tự như Royal Enfield Classic 350 tiêu chuẩn, động cơ xi-lanh đơn 346cc, làm mát bằng không khí với công suất 19 mã lực ở 5.250 vòng/phút và mô-men xoắn 28 Nm tại 4.000 vòng/phút đi kèm với hộp số 5 cấp.

Hệ thống treo phuộc ngược phía trước và giảm xóc ở phía sau. Hãm tốc cho xe được thực hiện với một đĩa đơn thủy lực cho cả trước và sau, cùng với đó công nghệ phanh ABS hai kênh đã được bổ sung. Tại Ấn Độ, Royal Enfield Classic 350 Signal Edition có giá khởi điểm 161.984 Rupee (tương đương 53,4 triệu đồng).

 

Cường Lã

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát