HOTLINE: +84 913.135.453

Royal Enfield lên kế hoạch lắp ráp xe tại Việt Nam

Autopress.vn - Theo một thông cáo từ MoneyControl, Royal Enfield đang suy tính đến các phương án lắp ráp xe tại thị trường Đông Nam Á. Một số lựa chọn đang được cân nhắc bao gồm Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

Royal Enfield hiện đang là hãng sản xuất xe mô tô thuộc phân khúc tầm trung khá thịnh hành và chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng tại thị trường Đông Nam Á. Với mong muốn mở rộng thị trường phân phối cũng như sản xuất trong khu vực Đông Nam Á, Siddhartha Lal - Đại diện Royal Enfield khu vực cho biết hãng này đang cực kỳ lạc quan với việc mở rộng thị trường sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan và Indonesia. Royal Enfield sẽ có thị trường để tiêu thụ và sẽ có nguồn nhân lực để thực hiện việc sản xuất những chiếc xe được nội địa hoá với giá thành hấp dẫn hơn. Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.

Royal Enfield được thành lập vào năm 1901 tại thành phố Redditch của nước Anh, đã vượt lên trên những quy chuẩn chung của ngành công nghiệp sản xuất mô-tô hơn một thế kỉ qua. 116 năm có mặt trên thị trường, trải qua hai Thế Chiến, Royal Enfield vẫn giữ đậm chất cổ điển của xứ sở sương mù và tự hào với Bullet là dòng xe lâu đời nhất của hãng được sản xuất liên tục cho đến ngày nay. Trong những năm 1950, Royal Enfield đã thực hiện một cuộc hành trình từ Anh Quốc đến Ấn Độ. Ngày nay Royal Enfield trở thành một trong những thương hiệu có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới, đi đầu trong thị trường phân khúc xe cỡ trung (250cc – 750cc) toàn cầu.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát