HOTLINE: +84 913.135.453

Rolls-Royce tại lễ hội Goodwood Festival of Speed 2015

Autopress.vn - Autopress - Lễ hội Goodwood Festival of Speed  diễn ra vào ngày 30 tháng 6 vừa qua đã thành công hơn cả mong đợi. Các dòng xe của Rolls-Royce đã tạo những dấu ấn mạnh mẽ tại lễ hội.

Xe Wraith tạo kỷ lục mới. Wraith, chiếc xe mạnh mẽ và linh hoạt nhất lịch sử của Rolls-Royce, đã dễ dàng chinh phục ngọn đồi Goodwood Hillclimb nổi tiếng trong cuộc đua Supercar Run. Wraith đã hoàn thành cung đường dài 1.16 dặm chỉ trong 57.21 giây, nhanh nhất so với các dòng xe khác như Maserati GranTurismo MC Stradale Centennial Edition (59.00 giây), Bentley Continental GT (60.65 giây), Maserati GranCabrio MC (60.66 giây) và Porsche 918 Spyder “Weissach” (61.37 giây). Wraith đạt tốc độ kỷ lục 106 dặm/giờ khi chạm đích đến, phá vỡ kỷ lục của chính hãng Rolls-Royce tạo nên tại đồi Goodwood vào năm 2014. Chiếc Wraith được điều khiển bởi nhà vô địch về lái xe đường đồi núi, Joerg Weidinger.

Xe dẫn đoàn đua. Chiếc xe dẫn đoàn đua của năm nay chính là Rolls-Royce Ghost Series II, được tô điểm với đèn LED và đề-can phong cách thể thao. Chiếc xe là tâm điểm chú ý giữa những cuộc đua Hillclimb Run trong suốt những ngày cuối tuần vừa qua.

Chiếc Rolls-Royce Tím. Chiếc xe Rolls-Royce Ghost Series II màu Tím đã được Rolls-Royce Motor Cars trao tặng cho quỹ từ thiện Together for Short Lives  vì trẻ em tại Anh Quốc. Chiếc xe đã xuất hiện tại cuộc đua Supercar Run trong khuôn khổ của lễ hội Festival of Speed.

Đội xe Rolls-Royce lớn nhất. Đội xe Rolls-Royce lớn nhất tại Anh Quốc đã  tụ hội tại lễ hội Festival of Speed ở Goodwood và chuyên chở những vị khách VIP từ Ngôi Nhà của Rolls-Royce ở Goodwood Estate đến tham dự các hoạt động tại lễ hội.

Khánh Nha (CNOTO)

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát