HOTLINE: +84 913.135.453

Rolls-Royce Phantom Tempus có khả năng tạo ảo giác thời gian mê hồn

Autopress.vn - Phantom Tempus, mẫu xe siêu sang mới nhất của Rolls-Royce được lấy cảm hứng từ sự bí ẩn của thời gian, chỉ sản xuất giới hạn 20 chiếc và tất cả đều đã có chủ. Đây là một tác phẩm kỳ ảo của RR có thể làm cho bất kỳ ai chiêm ngưỡng đều rơi vào trạng thái mê mẩn và sửng sốt, triết lý về không thời gian của hệ thống ánh sáng và sự chuyển động trong khoang cabin của Phantom Tempus đã vượt qua các định luật vật lý thông thường.

Mẫu Rolls-Royce Phantom mới được hoàn thiện thiện trong màu sơn hoàn toàn mới có tên là Kairos Blue, một màu đặc biệt mô phỏng bóng tối và sự bí ẩn của không gian. Khi bắt sáng màu sơn này ánh lên màu xanh lam giống như viên ngọc quý lấp lánh đại diện cho các vì sao. Trong khi điểm nhấn màu đen được sử dụng để làm nổi bật yếu tố “bóng đêm”. Chủ sở hữu sẽ được khắc ngày tháng theo yêu cầu có thể là ngày kết hôn, ngày sinh của con cái, hoặc bất cứ mốc thời gian nào có ý nghĩa đặc biệt.

Tương tự như các sản phẩm khác của Rolls-Royce, những tinh hoa của công nghệ, sang trọng, xa xỉ nhất nằm ở khoang nội thất. Phantom Tempus 2021 có hệ thống chiếu sáng bằng sợi quang với hình thêu thiên hà đặt riêng. Đây được xem là một tác phẩm tuyệt đẹp trong không gian nội thất.

Đồng hồ trên bảng điều khiển thường thấy trên các dòng xe Rolls-Royce đã bị loại bỏ, thay vào đó là hàng trăm thanh nhôm tạo hình gợn sóng biểu trưng cho dòng chảy của thời gian bị đóng băng. Mỗi thanh nhôm được sơn đen và đánh bóng bằng tay và có khả năng phản chiếu ánh sáng. RR cố tình vứt bỏ yếu tố đồng hồ trong xe với mục đích khiến cho chủ nhân cảm nhận được tính vô thường của thời gian; quá khứ, hiện tại, tương lai sẽ chỉ là điều hư ảo... con người và những cảm xúc tự thân mới là tối thượng và quý giá nhất.

Những trang bị xa xỉ khác có thể kể đến như Tempus Champagne Chest với các bình nhiệt để làm lạnh rượu và trứng cá muối, 4 ly champagne bằng pha lê chế tác thủ công mô phỏng các xi-lanh của động cơ V12, thìa trứng cá muối khảm xà cừ tinh xảo.

Giám đốc điều hành Rolls-Royce Motor Cars, Torsten Müller-Ötvös cho biết: “Phantom là sản phẩm đỉnh cao của chúng tôi, vì vậy việc sản xuất một chiếc xe "Collection" luôn là một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi. Với Phantom Tempus, nguồn cảm hứng đến từ thời gian, không gian và vũ trụ. Tất cả 20 chiếc Phantom Tempus đã được đặt trước cho thấy rằng đây là một tuyệt tác gây được tiếng vang đối với những khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới.”

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát