HOTLINE: +84 913.135.453

Rolls-Royce Ghost thế hệ mới ra mắt vào nằm 2021

Autopress.vn - Rolls-Royce Ghost thế hệ mới đã được bắt gặp chạy thử nghiệm trong lớp ngụy trang kín đáo, sẽ còn khá lâu mới tới thời điểm dòng xe siêu sang này chính thức ra mắt, vào năm 2021.

Nguyên mẫu Rolls-Royce Ghost chạy thử nghiệm được ngụy trang rất kín đáo nê khó nhận thấy những điểm mới ở thiết kế ngoại thất. Trong khi đó, một số hình ảnh lại cho thấy ở khoang cabin, bảng điều khiển trung tâm được cải tiến, hệ thống điều hòa không khí cũng được tinh chỉnh lại.

Ghost mới được xây dựng trên khung gầm hoàn toàn bằng nhôm, nền tảng này cũng được sử dụng cho Phantom và Cullinan thế hệ thứ 8, cũng như các mẫu xe trong tương lai như Wraith, Dawn và các dòng sản mới chưa được bật mí.

Ở thế hệ mới Ghost dự kiến ​​sẽ được trang bị động cơ V12 biturbo 6.75 lít hiện cũng đang được dung cho Cullinan và Phantom. Mẫu xe mới này cũng sẽ đi kèm với hệ dẫn động tất cả các bánh xe, ít nhất là dưới dạng tùy chọn.

Một phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện của Ghost mới cũng nằm trong kế hoạch sản xuất của Rolls-Royce. Ngoài ra, còn có một biến thể hybrid.

Rolls-Royce Ghost mới dự kiến sẽ được trình làng vào năm 2021, vì vậy còn rất nhiều thời gian để nhà sản xuất thực hiện các thay đổi.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát