HOTLINE: +84 913.135.453

Rò rỉ hình ảnh Mercedes-Benz C-Class 2022 W206

Autopress.vn - Trước khi Mercedes-Benz C-Class 2022 W206 chính thức ra mắt, người hâm mộ đã có cơ hội xem trước mẫu xe mới này thông qua những hình ảnh rò rỉ dưới đây.

Những hình ảnh này được đăng tải trên trang Facebook của The Automobilist cho thấy cái nhìn tổng quát về kiểu dáng của C-Class hoàn toàn mới trước khi dòng xe mới này chính thức ra mắt.

Chiếc xe rò rỉ có thể được trang bị gói ngoại thất Avantgarde, với mặt ca-lăng chứa các nan dọc thay vì kiểu mắt lưới như hình ảnh hé lộ do Mercedes-Benz công bố. Kiểu dáng của C-Class mới được ví như S-Class mini nhưng gọn nhẹ và thể thao hơn.

Thiết kế khoang nội thất cũng được áp dụng tương tự khi thừa hưởng phong cách của mẫu sedan đầu bảng của hãng. Tuy nhiên, các cửa gió điều hòa có hình tròn thay vì hình chữ nhật. Nổi bật nhất khoang nội thất là màn hình cảm ứng cỡ lớn được đặt dọc, khác biệt so với các dòng xe cùng nhà. Hệ thống nút bấm trên xe cũng được lược giảm.

Một số nguồn tin cho biết, C-Class 2022 sẽ chỉ có các tùy chọn động cơ hybrid với 4 tùy chọn khác nhau đi kèm hệ dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh toàn thời gian.

Theo kế hoạch, Mercedes-Benz C-Class 2022 W206 sẽ được trình làng vào ngày mai, 23/2.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát