HOTLINE: +84 913.135.453

Rò rỉ hình ảnh Honda Goldwing 2018 với công nghệ ly hợp kép

Autopress.vn - Những hình ảnh rò rỉ của Honda Goldwing 2018 vừa được xuất hiện. Theo đó, dường như mẫu xe đường trường của Honda sẽ được áp dụng công nghệ ly hợp kép mới trên động cơ Flat Six truyền thống.

Những tin đồn về Honda sẽ áp dụng công nghệ ly hợp kép (DCT - Dual Clutch Transmission) trên mẫu xe Goldwing 2018 đã được lưu hành trong một vài năm nay. Trước đó công nghệ này đã được áp dụng trong các mẫu xe thương mại CTX, NC, cũng như các xe tay ga NM4 Vultus và X-ADV cùng với CRF1000L Africa Twin và VFR1200X. Trên thực tế, khi trang bị DCT dù với 10kg cân nặng cộng thêm, một chiếc môtô trang bị hệ thống ly hợp kép vẫn dễ dàng đánh bại đối thủ cùng phân khúc không được trang bị hệ thống này, điều này đã được khẳng định trên chính sản phẩm RC213V của Honda với khả năng tăng tốc thuyết phục và chiến thắng tuyệt đối ở phạm trù này so với bất kì đối thủ thử nghiệm nào cùng phân khúc.

Từ những bức ảnh, có thể thấy phuộc trước của Goldwing 2018 đã biến mất, thay vào đó là hệ thống treo với giảm sóc đơn tương tự như hệ thống phuộc Telelever trên các mẫu xe BMW Motorrad. Một màn hình LCD TFT lớn cũng xuất hiện để thay thế loại nhỏ hơn trên các mẫu Goldwing cũ. Bên cạnh cạnh việc áp dụng DCT mới cho Goldwing, có thể khẳng định rằng các công nghệ tiêu chuẩn khác như Traction Control, ABS, ... hiển nhiên sẽ được áp dụng trên mẫu xe cao cấp này của Honda.

Xem thêm hình ảnh rò rỉ của Honda Goldwing 2018:

Phúc Thịnh

Theo CNOTO

 

 

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát