HOTLINE: +84 913.135.453

Revzone Yamaha Motor đầu tiên tại Hà Nội mở cửa phục vụ tất cả "dân chơi" Motor

Autopress.vn - Đại lý Revzone Yamaha Motor đầu tiên tại Hà Nội vừa được khai trương, mở ra một điểm phục vụ và kết nối các tín đồ và khách hàng mê xe Motor Yamaha lớn nhất khu vực phía Bắc. Hệ thống Revzone Yamaha Motor Hà Nội sẽ có đủ các dòng xe phân khối lớn và xe thể thao của Yamaha, đồng thời nâng chuẩn thực hiện dịch vụ hậu mãi, cùng với hàng loạt các sản phẩm như trang phục, đồ bảo hộ, phụ kiện và phụ tùng chính hãng cho khách hàng.

Với diện tích lên đến 900 m2, Revzone Yamaha Motor Hà Nội là cửa hàng 3S (Bán Hàng, Dịch Vụ, Phụ Tùng) được xây dựng và vận hành trực tiếp bởi Yamaha Motor Việt Nam, đồng thời tự hào là một trong những đại lý xe phân khối lớn lớn nhất ở khu vực phía Bắc.

Lấy triết lý "Revs Up the Capital” - Yamaha chính thức đánh dấu thêm một cột mốc nữa trong lĩnh vực kinh doanh của Yamaha Motor Việt Nam tại Hà Nội, đưa văn hóa chơi xe Motor tốc độ ra với thủ đô. Trong sự kiện này, Revzone Yamaha Motor Hà Nội cũng đã giới thiệu và trưng bày 10 sản phẩm phân khối lớn siêu cấp, ở gần như đầy đủ các phân khúc từ supersport, hyper naked, adventure cho đến sport touring. 

Revzone Yamaha Motor Hà Nội nằm ở địa chỉ 158 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội. Revzone Yamaha Motor Hà Nội được thiết kế với các tông màu đỏ, xám, đen mang phong cách hiện đại, hệ thống tường kính để khách hàng có thể dễ dàng nhìn ngắm các mẫu xe được trưng bày tại showroom cũng như các hoạt động của khu vực xưởng dịch vụ.

Hiện tại đây đang có trưng bày hơn 15 mẫu xe, gồm các sản phẩm trên 400cc được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và các xe có dung tích dưới 400c được nhập khẩu từ Indonesia.

Revzone Hà Nội cũng là nơi trưng bày bán nhiều sản phẩm trang phục, phụ kiện thích hợp với từng phân khúc và loại xe khác nhau.

Revzone Workshop là một trong những xưởng dịch vụ lớn nhất miền Bắc, phục vụ cho toàn bộ khách hàng sử dụng xe phân khối lớn với 3 khu vực chính là Quick Service (Bảo dưỡng và sửa chữa nhanh), Detailing (Chăm sóc xe). Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo trực tiếp từ các chuyên gia Nhật Bản, với quy trình vận hành chuyên nghiệp.

Revzone Workshop Hà Nội sẽ có giá giờ công cho các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa lần lượt là 150.000 đồng/giờ cho các xe dưới 400cc, 250.000 đồng/giờ cho các xe trên 400cc, và 200.000 đồng/giờ đối với mảng chăm sóc xe, áp dụng cho tất cả các sản phẩm của Yamaha cũng như xe mô tô đến từ các thương hiệu khác.

 

Nguồn: tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát