HOTLINE: +84 913.135.453

Range Rover Velar lọt vào danh sách đề cử cuối cho 2 giải thưởng xe ô tô tốt nhất thế giới

Autopress.vn - Ngày 06/03/2018 tại Geneva, Thụy Sỹ. Range Rover Velar vừa được xướng tên trong danh sách bình chọn cuối cùng cho hai hạng mục giải thưởng thuộc hệ thống Giải thưởng Ôtô tốt nhất Thế giới 2018 (World Car Awards 2018).

Chiếc SUV sang trọng của Land Rover được định danh trong Top 3 đề cử cuối cùng cho hạng mục Mẫu xe của năm và Thiết kế xe của năm.

Thông tin này vừa được công bố tại Triển lãm Motor Show tại Geneva, những mẫu xe thắng giải sẽ được tiết lộ tại Triển lãm Auto Show quốc tế tại New York diễn ra vào ngày 28/3. Giải thưởng này dựa trên bình chọn của ban giám khảo World Car Awards gồm 75 nhân vật có ảnh hưởng lớn trong ngành.

Đây không phải là lần đầu tiên Jaguar Land Rover được vinh danh trong hệ thống giải thưởng này. Năm ngoái, chiếc Jaguar F-PACE đã giành giải thưởng Mẫu xe của năm và Thiết kế xe của năm.

Gerry McGovern, Trưởng bộ phận Thiết kế của Land Rover chia sẻ: “Tôi tin là thiết kế có sức mạnh riêng làm phong phú thêm cuộc sống con người và những mẫu thiết kế có sức hút nhất có thể khơi dậy cảm xúc. Từ vẻ ngoài lịch lãm, hiện đại tới sự sang trọng, an nhiên toát lên từ nội thất tinh tế, Range Rover Velar đã chạm tới trái tim khách hàng trên khắp thế giới”.
Ban giám khảo của World Car Awards gồm những nhà báo chuyên về xe ôtô có uy tín và ảnh hưởng lớn đến từ 24 quốc gia.

Thiết kế đầy lôi cuốn của Range Rover Velar nổi bật từ tỷ lệ cân xứng đến hoàn hảo và dáng xe quyến rũ. Chiếc SUV sang trọng có dàn đèn pha LED Matrix Laser mảnh mai, tay nắm cửa tích hợp tự động và hệ thống thông tin giải trí Touch Pro Duo mang đậm triết lý thiết kế nhà Range Rover.

Về World Car Awards

Ban giám khảo gồm 75 người nhân vật có uy tín và ảnh hưởng lớn trong ngành đến từ 24 quốc gia đã bình chọn ra 3 ứng cử viên xuất sắc nhất để công bố tại Triển lãm Motor Show tại Geneva từ một danh sách các mẫu xe đề cử ban đầu. Những mẫu xe giành chiến thắng cuối cùng sẽ được công bố tại Triển lãm Auto Show tại New York vào 28/3/2018.

Thanh Bình

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát