HOTLINE: +84 913.135.453

Range Rover Velar dành giải thưởng mẫu xe có thiết kế đẹp nhất thế giới

Autopress.vn - Range Rover Velar vừa được bình chọn và dành giải thưởng mẫu xe có thiết kế đẹp nhất thế giới tại lễ trao giải Ôtô tốt nhất Thế giới 2018 - World Car Awards 2018.

Range Rover Velar đã vượt qua Volvo XC60 và Lexus LC 500 để giành giải thưởng chiếc xe có thiết kế đẹp nhất thế giới năm 2018, chinh phục ban giám khảo của hệ thống giải thưởng World Car Awards bao gồm 82 nhà báo chuyên ngành xe có tầm ảnh hưởng tới từ 24 quốc gia. Thành công của Velar tiếp sau giải thưởng kép của Jaguar F-PACE năm 2017.

Ra mắt vào năm ngoái và được đặt tên theo mã hiệu của bản concept nguyên thủy của dòng Range Rover vào cuối những năm 1960, Velar là phiên bản nối liền khoảng cách giữa Range Rover Evoque và Range Rover Sport.

Thiết kế nổi bật của Range Rover Velar thể hiện ở tỷ lệ cân đối tối ưu và phong cách ấn tượng. Dải đèn pha LED laser ma trận siêu mỏng, tay nắm cửa tích hợp tự động và hệ thống thông tin giải trí Touch Pro Duo mượt mà là những điểm nhấn trong triết lý thiết kế tối giản mà tinh tế của Range Rover.

Range Rover Velar cũng đã được giới thiệu tới khách hàng Việt Nam tại triển lãm VIMS 2017 với giá 5,1 tỷ đồng cho phiên bản cao cấp.

Tại thị trường nước ngoài, Range Rover Velar có 6 lựa chọn hệ truyền động khác nhau, từ động cơ dầu Ingenium 2.0 lít 180 mã lực đến động cơ xăng V6 3.0 lít siêu nạp 380 mã lực. Được thiết kế, chế tạo và sản xuất tại Anh, Velar thừa hưởng khả năng vận hành, sự kết nối và tính thực dụng từ gia đình Range Rover. Tích hợp công nghệ mới nhất, sử dụng nhiều vật liệu bền vững hơn, chiếc SUV hạng sang này được thiết kế để vượt trên mọi giới hạn đúng như khẩu hiệu của Land Rover “Above and Beyond”. Range Rover Velar có giá từ 44.830 bảng Anh tại thị trường Anh.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát