HOTLINE: +84 913.135.453

Range Rover SVAutobiography Ultimate 2021 đỉnh cao của sự xa hoa trên một chiếc xe hơi

Autopress.vn - Mới đây, Range Rover đã ra mắt phiên bản SVAutobiography Ultimate 2021, đây là đỉnh cao của sự xa hoa trong dòng sản phẩm Range Rover. Những nâng cấp mới khiến giá xe tăng lên mức 187.900 USD ( tương đương 4,32 tỷ VNĐ) với biến thể SVAutobiography Dynamic và 218.500 USD ( tương đương 5,02 tỷ VNĐ) với SVAutobiography trục cơ sở dài.

Range Rover SVAutobiography Ultimate 2021 sở hữu tông màu kép với thân dưới sơn xanh lục Orchard Green phủ satin độc đáo, nửa thân trên sơn đen Narvik Black  kết hợp các chi tiết màu đồng quanh xe như viền huy hiệu và logo.

Bản SVAutobiography Dynamic Ultimate sẽ được trang trí thêm ở bên ngoài với màu ghi đậm Graphite Atlas. Có nhiều tùy chọn la-zăng khác nhau nhưng loại 22 inch sơn xám Gloss Dark Grey với lớp phủ Diamond Turned là đáng thử nhất.

Bên trong khoang nội thất, Range Rover SVAutobiography Ultimate bản trục cơ sở dài có các ghế bọc da màu be Vintage Tan cùng những chi tiết trang trí bằng sợi carbon dệt màu đồng, khách hàng cũng có thể nâng cấp lên da bọc của hãng Poltrona Frau.

Những "ông chủ" ngồi phía sau sẽ được tận hưởng các ghế hạng cao cấp Executive Class Comfort-Plus có thể ngả hoàn toàn và khoảng để chân rộng tới 117 cm. Tất nhiên những chiếc ghế này cũng có đủ các chức năng tiện ích như sưởi, làm mát, massage và chế độ đá nóng thư giãn. Ở giữa hai chiếc ghế là bảng điều khiển trung tâm tích hợp đồng hồ Zenith, ngăn lạnh và các điều chỉnh cho hệ thống thông tin giải trí hay điều hòa.

Về phiên bản SVAutobiography Dynamic Ultimate, cabin xe được hoàn thiện trong da bán aniline hai tông màu Ebony và Vintage Tan (đen và be), với trần xe phủ đen Ebony, đi kèm trang trí bằng sợi carbon Steel Weave Carbon Fiber.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát