HOTLINE: +84 913.135.453

Primavera và GTS 2021 bản đặc biệt kỷ niệm 75 năm thành lập Vespa

Autopress.vn - Kể từ ngày nộp bằng sáng chế vào tháng 4/1946, Vespa đánh dấu chặng đường 75 năm thành lập. Để kỷ niệm cột mốc đặc biệt này, thương hiệu tung ra 2 phiên bản bặc biệt Primavera và GTS 75th Anniversary.

Vespa Primavera và GTS 75th Anniversary được phối màu đặc biệt “Giallo 75th”. Hai phiên bản đặc biệt này tái hiện màu vàng ánh kim, màu sơn chủ đạo trên Vespa những năm 1940. Màu sơn kỷ niệm 75 năm tạo điểm nhấn bằng các tấm ốp giữa 2 yếm xe màu đậm hơn.

Phiên bản 75th Anniversary của Primavera và GTS cùng có yên xe màu xám khói, mâm xe cùng màu xám và các điểm nhấn mạ chrome trên nhiều chi tiết khác nhau như đường viền cụm đồng hồ, nắp ống xả, gương chiếu hậu, GTS 75th có thêm ở chỗ để chân.

Hai phiên bản 75th Anniversary này còn được trang bị giá để hành lý phía sau mạ chrome, túi đựng hành lý mô phỏng hình dạng bánh xe dự. Túi đi kèm với dây đeo vai được làm từ da có thể gắn bằng một khớp tháo nhanh và có khả năng chống nước.

Cụm đồng hồ đi kèm màn hình LCD 4.3 inch hiển thị các thông tin cần thiết cho người lái cũng như số thứ tự. Mỗi chiếc Vespa 75th sẽ đi kèm khăn lụa của Ý, bộ sưu tập bưu thiếp lịch sử Vespa, một sổ sở hữu đặc biệt.

 

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát