HOTLINE: +84 913.135.453

Porsche Macan Turbo với gói trang bị nội thất và ngoại thất độc quyền

Autopress.vn - Porsche đã có những nâng cấp trên dòng xe Macan. Cùng với việc ra mắt thế giới phiên bản Macan GTS1 tại Tokyo Motor Show 2015.

Porsche Macan cũng trang bị tùy chọn hệ thống đèn pha công nghệ LED 100% với tùy chọn Hệ thống Đèn Năng Động Cao Cấp của Porsche. Hệ thống đèn pha mới giúp người lái có thể nhận biết chùm màu sắc tương tự giống với ánh sáng ban ngày và mở rộng phạm vi chiếu sáng trong khi tiêu tốn ít năng lượng hơn.

Đèn chiếu sáng ban ngày với thiết kế bốn điểm đặc trưng của Porsche. Đồng thời, thiết kế ánh sáng năng động được nhấn mạnh bởi sự tương tác giữa màu đen của đèn pha và bốn đèn LED mạ bạc. Nổi bật hơn cả là đường viền mạ crôm bao quanh tạo thành một cụm màu đen đặc biệt với hiệu ứng ba chiều.

Nhưng trên phiên bản này, hệ thống đèn pha bi-xenon với dải ánh sáng tròn kết hợp đèn phụ trợ được thay thế bởi hệ thống đèn LED có thêm mô-đun chiếu trực tiếp ngay trung tâm cho cả đèn cốt và đèn pha. Mô-đun chiếu sáng mới cung cấp thêm các tính năng như: chức năng chiếu sáng khi vào cua hoặc qua giao lộ. PDLS Plus tích hợp đầy đủ các chức năng chiếu sáng cơ bản của đèn pha năng động và trên mọi cung đường cũng như có chức năng riêng khi vận hành trên cao tốc hay ở những điều kiện thời tiết bất lợi.

Porsche Macan cũng được trang bị hệ thống thông tin giải trí PCM mới nhất với màn hình cảm ứng 7 inch, định vị thời gian thực, dễ dàng vận hành hơn, cổng WiFi tích hợp bên trong và tùy chọn tương thích Apple CarPlay từng thấy trên bản 911 cải tiến.

Một tính năng mới của hệ thống thông tin giải trí trên chiếc SUV cỡ trung này đó là khách hàng có thể sử dụng một trong ba tùy chọn khác nhau khi cần thiết là mô-đun kết nối bao gồm cả ngăn điện thoại thông minh được tích hợp ở chỗ để tay trung tâm với tính năng sạc pin và tiếp nhận tín hiệu tối ưu. Đồng thời, tùy chọn mới giúp kết nối iPhone với PCM để sử dụng AppleCar Play, bao gồm điều khiển bằng giọng nói Siri. Hệ thống Kết nối với xe của Porsche cũng vẫn được trang bị các mô-đun kết nối.

Tùy chọn mô-đun định vị với hệ thống bản đồ mới có độ phân giải cao cho hình ảnh sắc nét, trong đó, một số khu vực sẽ được cung cấp chức năng hiển thị hình ảnh 3D hoàn toàn mới. Ngoài ra, tính năng định vị có thể được kích hoạt điều khiển bằng giọng nói khá tiện dụng. Nhằm mở rộng hơn khả năng kết nối, Porsche đã phát triển thêm mô-đun kết nối Cao cấp (Connect Plus).

Và bản giá bán của các phiên bản Porsche là:

Macan S có giá bán: 3,320 tỷ VNĐ

Macan GTS có giá bán: 4 tỷ VNĐ

Macan Turbo có giá bán 4,330 tỷ VNĐ

Trần Đức (CNOTO)

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát