HOTLINE: +84 913.135.453

Porsche Macan facelift thế hệ thứ 2 lộ hình ảnh thực tế

Autopress.vn - Porsche Macan sẽ có thêm một bản cập nhật mới vào cuối năm nay trước khi ra mắt phiên bản hoàn toàn mới.

Bất chấp thị trường toàn cầu chao đảo ra sao, Porsche Macan vẫn là cái tên xếp thứ 3 trong danh sách bán chạy của thương hiệu chủ quản bất chấp thế hệ hiện tại giờ đã bước sang tuổi thứ 7 (ra mắt vào năm 2014). Xe được facelift toàn diện vào năm 2018 và có vẻ như Porsche muốn nâng cấp Macan thêm một lần nữa trước khi Macan thuần điện ra mắt dự kiến vào cuối 2021 – đầu 2022.

Trong loạt ảnh mới nhất, phiên bản Porsche Macan facelift lần 2 này có cách bài trí nội thất gần như y hệt những gì đang có trên thị trường hiện tại, tuy nhiên để hiện đại hơn Macan đã được thay dàn nút bấm bằng phím cảm ứng giống người đàn anh Cayenne, khu vực cần gạt số cũng đã được làm lại hẹp hơn một chút. Trước mặt người lái hứa hẹn xuất hiện vô lăng mới.

Về ngoại thất, phiên bản Macan mới cũng không quá khác biệt những gì ta đã thấy ngoại trừ một vài chi tiết cụ thể được làm lại như cản trước/sau và một phần họa tiết đèn pha/hậu. Ốp kim loại tại khu vực cửa dưới đã bị loại bỏ.

Do Porsche Macan sẽ sớm có một phiên bản thuần điện riêng, bản chạy xăng thường sẽ không được cập nhật động cơ và do đó cấu hình tiêu chuẩn vẫn sẽ sử dụng dòng 2.0L, đạt công suất 242 mã lực trong khi Macan Turbo chọn bản V6 2.9L, công suất lên đến 434 mã lực.

Amy Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát