HOTLINE: +84 913.135.453

Porsche định hình lại sự can đảm trong năm mới

Autopress.vn - Ngày 20 tháng 1 năm 2017, Porsche vừa ra mắt chiến dịch mới “Can đảm là gì?”, định hình lại sự can đảm trong năm mới với sự góp mặt của Michelle Yoeh - nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood, André Chiang - đầu bếp lừng danh thế giới đồng thời là chủ nhà hàng Andre, cùng Patrick Dempsey - nam diễn viên nổi tiếng cũng là một tay đua kỳ cựu.

Chiến dịch tôn vinh sự can đảm, định hình những cá tính nổi bật của các gương mặt nổi tiếng như Michelle Yeoh, André Chiang và Patrick Dempsey, vì họ đã tạo nên những bước ngoặt thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của mình từ chính sự can đảm.

Patrick Dempsey


Tinh thần can đảm cũng được thể hiện ở thế hệ Panamera mới nhất, khi Porsche có bước đi táo bạo nhưng đầy vững chắc trong việc tái phát triển một mẫu xe mà thế hệ đầu tiên đã được ra mắt cách đây bảy năm, tạo nên một mẫu xe saloon sang trọng mà vẫn có thể sử dụng trên đường đua, mang đến những chuyến du lịch thư giãn trên chiếc xe thể thao mang bản sắc của huyền thoại 911.

Những câu chuyện của Chiến dịch “Can đảm là gì?”

“Can đảm thay đổi mọi thứ” là tâm điểm và là đề tài xuyên suốt tất cả câu chuyện được chia sẻ bởi những người đã làm nên sự thay đổi trong chiến dịch này.

Michelle Yeoh


Michelle Yeoh nói, “Tôi nghĩ rằng Porsche đã đưa ra một chiến dịch rất thú vị để khám phá sự can đảm đã thay đổi cuộc sống chúng tôi thế nào cũng như vì sao sự can đảm lại trở nên quan trọng với chúng tôi như vậy. Tôi muốn biết những gì mang lại cảm hứng cho người khác, những gì chúng ta cần phải can đảm, phải làm những điều mới mẻ hoặc không làm gì cả - điều đó thực sự đem đến cảm hứng cho tôi!” Cô cũng khẳng định, “Bạn phải thoát khỏi sự sợ hãi. Bạn phải dũng cảm. Can đảm đứng lên bảo vệ chính mình. Can đảm theo đuổi những giấc mơ của bạn, bởi vì sự can đảm sẽ thay đổi tất cả mọi thứ.”

André Chiang

“Sáng tạo cần sự can đảm, bởi vì bạn phải sẵn sàng để thử một điều gì đó mà chưa ai từng làm. Phải mất công tìm tòi, khát khao học hỏi và mong muốn đạt được những gì tốt nhất. Bạn cần có niềm đam mê bất tận dành cho điều đó. Không bao giờ được phép sợ hãi khi bạn là người đầu tiên làm điều khác biệt.” André Chiang chia sẻ khi anh kể về câu chuyện của lòng can đảm đã đưa anh đến với khái niệm về cuộc cách mạng trong thế giới ẩm thực.

Anh tiếp tục chia sẻ, “Triết lý của Porsche hoàn toàn phù hợp với tôi, bởi thiết kế một chiếc xe cũng tương tự như việc tạo nên một trải nghiệm trong lĩnh vực ăn uống. Cả hai đều đòi hỏi tính kỷ luật cao với yêu cầu nhất quán, một câu chuyện mang tính thuyết phục với mức độ kỷ luật cao nhất để đạt được kết quả hoàn hảo nhất. Và trên hết, tinh thần đổi mới luôn là yếu tố bắt buộc.”

Panamera: Sự Can đảm mang tính chuyên gia

Ông Martin Limpert, Giám đốc Điều hành của Porsche Châu Á Thái Bình Dương; đầu bếp lừng danh thế giới đồng thời là chủ nhà hàng André Chiang

Đối với Porsche, sự can đảm đã thấm nhuần vào thương hiệu ngay từ khi khởi đầu. Ông Martin Limpert - Giám đốc Điều hành của Porsche Châu Á Thái Bình Dương, giải thích, “Porsche đã được sinh ra trong một khoảnh khắc của sự can đảm. Người sáng lập của chúng tôi, ông Ferry Porsche, đã từng nói: “Ban đầu, tôi đã quan sát khắp nơi nhưng không thể tìm thấy chiếc xe mà mình mơ ước. Vì vậy, tôi đã quyết định tự tạo ra nó.”

Ông tiếp tục: “Tương tự như vậy, chiếc Panamera đầu tiên xuất hiện như một biểu tượng của sự can đảm có ở Porsche, để xây dựng một chiếc xe thể thao mang gen 911 nhưng đồng thời đem đến những tiện nghi của một chiếc sedan hạng sang mà không cần bất kỳ sự thỏa hiệp nào về các tính năng sử dụng hằng ngày. Phiên bản Panamera mới có thể được thực hiện với sự can đảm để thay đổi, can đảm để giúp việc lái xe trở nên trực quan và phấn khích hơn bao giờ hết bằng sự can đảm của thế hệ mới. Mẫu xe được dành riêng cho những ai dám thử nghiệm và đổi mới, bởi lẽ sự can đảm thay đổi mọi thứ.”

Thế hệ mới nhất của Porsche Panamera đã được thiết kế lại bên trong và cả bên ngoài với sự can đảm của một chuyên gia để tạo nên một mẫu xe thể thao đẳng cấp nhất trong các mẫu xe saloon hạng sang. Việc đưa công nghệ xe đua vào phân khúc xe hạng sang với các tỷ lệ ngoại thất năng động, hộp số tự động 8 cấp ly hợp kép của Porsche (PDK II) phản ứng tức thì và chuẩn xác, hệ thống treo thể thao và động cơ mới tăng áp mạnh mẽ đã giúp Panamera trở thành mẫu xe saloon hạng sang nhanh nhất thế giới.

Panamera mới được trang bị hệ thống Khoang Lái Tiên Tiến mới nhất của Porsche, bao gồm chức năng cảm ứng có cơ chế hoạt động như trên điện thoại thông minh, cải thiện tính năng điều khiển giọng nói để tương tác trực quan và một màn hình cảm ứng 12,3 inch dễ dàng tùy chỉnh trên hệ thống thông tin giải trí cho người dùng.

Tìm hiểu thêm về chiến dịch của sự can đảm tại trang web của chiến dịch này tại: www.CourageChangesEverything.com.

Tuấn Nam

Theo Công Nghiệp Ô Tô 

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát