HOTLINE: +84 913.135.453

Porsche Cayenne Turbo Coupe 2020 được thử nghiệm nghiêm ngặt trên toàn cầu

Autopress.vn - Porsche Cayenne Coupe 2020 đang được hãng xe thể thao Đức phát triển với chế độ thử nghiệm nghiêm ngặt trên toàn cầu.

Ngay sau khi một nguyên mẫu của Cayenne Coupe 2020 được bắt gặp tại Stuttgart, Đức thì các tay săn ảnh cũng ghi được khoảnh khắc mẫu xe này chạy thử trong thời tiết giá rét ở  Thụy Điển.

Ngay từ tên gọi có thể thấy tân binh nhà Porsche sẽ có đường viền mái dốc về sau như những chiếc Coupe. Ngoài ra, Porsche cũng điều chỉnh vị trí đặt biển số và trung tâm của cản xe và dường như đèn hậu cũng được tái thiết kế.

Không những vậy, nguyên mẫu Porsche Cayenne Turbo Coupe 2020 chạy thử có thể là sử dụng động cơ tăng áp mạnh mẽ khi đi kèm hệ thống ống xả quad, phanh đĩa gốm carbon cỡ lớn đi kèm kẹp phanh màu vàng. Mẫu SUV này cũng được trang bị cánh gió đặt trên cửa sổ phía sau.

Nếu thông tin trên là đúng, Cayenne Coupe Turbo 2020 sẽ đi kèm động cơ V8 tăng áp kép dung tích 4.0 lít cho công suất tối đa 550 mã lực và mô-men xoắn 768 Nm. Ngoài ra, còn có động cơ tăng áp kép 2.9 lít cung cấp 434 mã lực..

Thậm chí Porsche có thể giới thiệu cả phiên bản  Cayenne Coupe Turbo S E-Hybrid được trang bị hệ truyền động tương tự như trên Panamera mạnh tới 680 mã lực.

Porsche Cayenne hiện hành nhận được nhiều ý kiến trái chiều về thiết kế. Ở thế hệ mới với những cải tiến toàn diện, Cayenne sẽ lột xác.

 

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát