HOTLINE: +84 913.135.453

Porsche Cayenne Coupe sẽ trông như thế nào?

Autopress.vn - Nhà sản xuất ôtô Đức xác nhận sẽ xem xét việc sản xuất phiên bản Coupe của dòng Porsche Cayenne. Nếu muốn biết Porsche Cayenne Coupe sẽ trông như thế nào hãy xem những hình ảnh phác thảo dưới đây.

Vào năm ngoái, trong một cuộc phỏng vấn, đại diện Porsche đã xác nhận việc hãng đang xem xét sản xuất Cayenne Coupe nhằm cạnh tranh với các đối thủ BMW X6 và Mercedes GLE Coupe.

Thậm chí một chiếc Porsche Cayenne Coupe đã được xây dựng như là một dự án nội bộ nhưng không được công bố rộng rãi. “Chúng tôi định hướng phát triển theo từng giai đoạn và Cayenne Coupe có thể sẽ là một sự lựa chọn trong tương lai. Hiện tại chúng tôi chưa có quyết định cụ thể, mọi chuyện còn phải phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng”. Oliver Blum, đại diện Porsche cho biết.

Với những người tò mò về kiểu dáng của Porsche Cayenne khi ở dạng Coupe có thể xem trước những hình ảnh phác thảo được xây dựng mới đây. Liệu Porsche có cung cấp thêm một thành viên cho phân khúc coupe SUV hay không vẫn còn là một bí ẩn.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát