HOTLINE: +84 913.135.453

Porsche Cayenne Coupe ra mắt thách thức BMW X6

Autopress.vn - Sau lần xuất hiện lần đầu tiên vào 3 năm trước, Porsche Cayenne Coupe đã chính thức ra mắt với 2 phiên bản và trở thành đối thủ của BMW X6.

Thay đổi quan trọng nhất trên Porsche Cayenne Coupe nằm ở đường ray mái được hạ thấp hơn 20 mm so với Cayenne tiêu chuẩn. Cùng với sự thay đổi tỉ lệ này, cửa sau cũng được thiết kế lại, trong khi chắn bùn mở rộng 18 mm.

Phía sau, đuôi xe cánh lướt gió cùng được làm mới nằm nhô trên trên kính chắn gió phía sau tương tự như chiếc Cayenne Turbo. Ngoài ra, còn có một cánh gió chủ động nằm bên dưới kính chắn gió sau. Khi xe di chuyển với vận tốc trên 90 km/h, cánh lướt gió này sẽ tự động kéo mở ra thêm 135 mm, làm tăng lực ép xuống cầu sau của xe. Khách hàng có thể tùy chọn cửa sổ trời toàn cảnh làm bằng kính cường lực hoặc tùy chọn phần mái bằng sợi carbon.

Hàng ghế thứ 2 của Cayenne Coupe được hạ thấp 30 mm so với Cayenne để tối ưu hóa không gian trần xe. Tân binh này có dung tích khoang hành lý 625 lít khi sử dụng tất cả các ghế ngồi và tăng lên 1.540 lít khi gập hàng ghế sau.

Các trang bị tiêu chuẩn trên Cayenne Coupe gồm: Mâm hợp kim 20 inch, camera lùi, hệ thống treo chủ động (Porsche Active Suspension Management), gói kích hoạt chức năng thể thao (Sport Chrono)...

Porsche cho biết Cayenne Coupe sẽ sở hữu các trang bị công nghệ hiện đại thừa hưởng từ Cayenne thế hệ thứ 3. Nó bao gồm: Hệ thống kiểm soát khung gầm Porsche 4D Chassis Control, hệ thống treo khí nén, hệ thống cân bằng điện tử, màn hình cảm ứng 12.3 inch dùng cho hệ thống thông tin giải trí cũng như những thiết lập khác cho chiếc xe.

Porsche Cayenne Coupe có 2 phiên bản, trong đó bản tiêu chuẩn được trang bị động cơ 3.0 V6 tăng áp sản sinh công suất tối đa 335 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm, giúp xe tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 6 giây, tốc độ tối đa 243 km/h.

Phiên bản Cayenne Coupe Turbo mạnh mẽ hơn với động cơ 4 lít V8 tăng áp kép cho công suất 541 mã lực và mô-men xoắn cực đại 768 Nm mang lại khả năng tăng tốc 0 - 100 km/h chỉ mất 3,9 giây và đạt tốc độ tối đa 286 km/h. Xây dựng từ nền tảng MLB Evo của Cayenne, Cayenne Coupe sẽ có nhiều biến thể hơn và được điện khí hóa.

Dự kiến, Porsche Cayenne Coupe sẽ được bán ra vào nửa cuối 2019 với giá 75.300 USD cho bản tiêu chuẩn và 130.000 USD cho bản Turbo.

 

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát