HOTLINE: +84 913.135.453

Porsche Cayenne Coupe giá từ 4,95 tỷ đồng khi về Việt Nam

Autopress.vn - Dù mới ra mắt tại thị trường toàn cầu chưa được 1 tháng nhưng mẫu Porsche Cayenne Coupe đã được định giá tại Việt Nam với mức khởi điểm từ 4,95 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn.

Porsche Cayenne Coupe là phiên bản thể thao hơn nữa của mẫu SUV Cayenne thế hệ thứ 3. Thay đổi quan trọng nhất trên Porsche Cayenne Coupe nằm ở đường ray mái được hạ thấp hơn 20 mm so với Cayenne tiêu chuẩn. Cùng với sự thay đổi tỉ lệ này, cửa sau cũng được thiết kế lại, trong khi chắn bùn mở rộng 19 mm. Khung biển số phía sau được tích hợp vào cản xe tạo hiệu ứng gầm xe gần mặt đường hơn.

Phía sau, đuôi xe cánh lướt gió cùng được làm mới nằm nhô trên trên kính chắn gió phía sau tương tự như chiếc Cayenne Turbo. Ngoài ra, còn có một cánh gió chủ động nằm bên dưới kính chắn gió sau. Khi xe di chuyển với vận tốc trên 90 km/h, cánh lướt gió này sẽ tự động kéo mở ra thêm 135 mm, làm tăng lực ép xuống cầu sau của xe. Khách hàng có thể tùy chọn cửa sổ trời toàn cảnh làm bằng kính cường lực hoặc bằng sợi carbon.

Trên mỗi mẫu xe Cayenne Coupe, cánh gió trên mui kết hợp với cánh gió phía sau thích ứng đều là một phần của hệ thống Khí Động Học Chủ Động của Porsche (PAA). Cánh gió - được tích hợp hài hòa tạo nên hình dáng đặc trưng của phiên bản mới này - mở rộng 135 mm ở tốc độ 90 km/giờ trở lên, tăng áp lực tiếp xúc lên trục sau, trong khi hệ thống PAA tăng cường tính hiệu quả.

Cayenne Coupe mới cung cấp không gian rộng cho bốn người. Hàng ghế trước thể thao chỉnh điện 8 hướng mới với tựa đầu tích hợp mang đến sự thoải mái đặc biệt và hỗ trợ bên hông tối ưu. Hàng ghế sau được trang bị tiêu chuẩn với thiết kế dạng ghế dành cho cá nhân. Ngoài ra, hàng ghế sau 2+1 quen thuộc cũng có thể được đặt hàng theo yêu cầu mà không mất thêm chi phí. Mặc dù có thiết kế thể thao thấp hơn nhưng không gian bên trên đầu của hành khách ngồi ghế sau vẫn thoải mái nhờ vị trí ngồi thấp hơn 30 mm so với các phiên bản của dòng xe Cayenne thông thường. Thể tích khoang hành lý tiêu chuẩn là 625 lít và tăng lên 1.540 lít khi hàng ghế sau được gập xuống (Cayenne Turbo Coupe từ 600 lít đến 1.510 lít).


Porsche Cayenne Coupe có 2 phiên bản, trong đó bản tiêu chuẩn được trang bị động cơ 3.0 V6 tăng áp sản sinh công suất tối đa 335 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm, giúp xe tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 6 giây, tốc độ tối đa 243 km/h.

Phiên bản Cayenne Coupe Turbo mạnh mẽ hơn với động cơ 4 lít V8 tăng áp kép cho công suất 541 mã lực và mô-men xoắn cực đại 768 Nm mang lại khả năng tăng tốc 0 - 100 km/h chỉ mất 3,9 giây và đạt tốc độ tối đa 286 km/h. Xây dựng từ nền tảng MLB Evo của Cayenne, Cayenne Coupe sẽ có nhiều biến thể hơn và được điện khí hóa.

Porsche cho biết Cayenne Coupe sẽ sở hữu các trang bị công nghệ hiện đại thừa hưởng từ Cayenne thế hệ thứ 3. Nó bao gồm: Hệ thống kiểm soát khung gầm Porsche 4D Chassis Control, hệ thống cân bằng điện tử, màn hình cảm ứng 12.3 inch dùng cho hệ thống thông tin giải trí cũng như những thiết lập khác cho chiếc xe, mâm xe hợp kim 20 inch, hệ thống hỗ trợ đỗ xe (ParkAssist) trước và sau bao gồm camera lùi, hệ thống treo chủ động của Porsche (PASM) và gói kích hoạt chức năng thể thao (Sport chrono)...

Khách hàng Việt Nam có thể đặt hàng Porsche Cayenne Coupe ngay từ thời điểm này với giá 4,950 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn và 9,35 tỷ đồng cho phiên bản Turbo. Các trang bị tiêu chuẩn mở rộng bao gồm Hệ thống Trợ Lực Lái Cao Cấp (Power Steering Plus) điều chỉnh độ nhạy theo tốc độ, Bộ mâm xe hợp kim 20 inch, Hệ thống hỗ trợ đỗ xe (ParkAssist) trước và sau bao gồm camera lùi, Hệ thống Treo Chủ Động của Porsche (PASM) và gói Kích Hoạt Chức Năng Thể Thao (Sport chrono).

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát