HOTLINE: +84 913.135.453

Porsche Cayenne 2018 có giá 5,47 tỷ đồng sắp ra mắt tại Việt Nam

Autopress.vn - Theo Porsche Việt Nam, thế hệ mới nhất của mẫu SUV Cayenne sẽ chính thức được hãng này giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào cuối tuần này.

Dòng xe Cayenne được phát triển dựa trên nền tảng ngôn ngữ thiết kế của dòng xe biểu tượng 911: Lần đầu tiên, dòng xe SUV này được trang bị lốp hỗn hợp và tính năng đánh lái trục sau. Ngoài các tính năng của một chiếc xe thể thao điển hình, hệ thống dẫn động 4 bánh toàn phần chủ động – được trang bị tiêu chuẩn, hệ thống Kiểm Soát Khung Gầm 4D của Porsche, hệ thống treo khí nén ba buồng, hệ thống ổn định điện tử trong hệ thống Kiểm Soát Khung Gầm Chủ Động của Porsche và Phanh Phủ Bề Mặt của Porsche (PSCB) hiệu suất cao được phát triển mới tăng cường khả năng vận hành trên đường trường. Dù các trang bị tiêu chuẩn được mở rộng đáng kể, Cayenne mới vẫn nhẹ hơn 65 kg so với phiên bản tiền nhiệm và hoàn toàn phù hợp khi lái trên đường địa hình.

 

Dòng xe SUV thế hệ mới của Porsche được ra mắt với 2 phiên bản: Phiên bản Cayenne trang bị động cơ tăng áp 6 xy-lanh với dung tích 3,0 lít sản sinh công suất 250 kW (340 mã lực), mô-men xoắn cực đại đạt 450 Nm. Những con số này cho thấy ngay cả phiên bản tiêu chuẩn cũng đạt được hiệu suất vận hành vượt trội: tăng tốc từ 0 đến 100 km/giờ trong 6,2 giây (5,9 giây với Gói Kích Hoạt Chức Năng Thể Thao Sport Chrono). Vận tốc tối đa đạt 245 km/giờ. Phiên bản thứ hai là Cayenne S, hoạt động với động cơ tăng áp kép V6 2,9 lít.

Động cơ này, cũng được phát triển hoàn toàn mới, sản sinh công suất 324 kW (440 mã lực), đạt mô-men xoắn 550 Nm – công suất tăng 15 kW (20 mã lực) so với phiên bản tiền nhiệm. Như vậy, phiên bản này tăng tốc từ 0 đến 100 km/giờ chỉ trong 5,2 giây (với Gói Kích Hoạt Chức Năng Thể Thao Sport Chrono là 4,9 giây). Tốc độ tối đa đạt 265 km/giờ.

Thế hệ thứ ba của dòng xe Cayenne hiện đã có thể đặt hàng tại Việt Nam. Phiên bản Cayenne có giá tiêu chuẩn là 4.540.000.000 VND**. Phiên bản Cayenne S, giá tiêu chuẩn là 5.470.000.000 VND **.

* Các tùy chọn khác nhau theo từng thị trường. Vui lòng liên hệ Đại diện Truyền thông của Porsche để tham khảo thông tin cụ thể 

** Giá tiêu chuẩn bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng và gói dịch vụ địa phương.

>>>Click xem thêm chi tiết Porsche Cayenne thế hệ mới<<<

Tuấn Nam

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát