HOTLINE: +84 913.135.453

Pitstop: Thiên đường cho người đam mê xe hơi và mô tô PKL tại Sài Gòn

Autopress.vn - Autopress - Lễ khai trương khu phức hợp dịch vụ và nâng cấp xe ô tô, mô tô Pitstop đã diễn ra với sự tham gia đông đảo của gần 200 anh em trong cộng đồng chơi xe mô tô và ô tô từ 3 miền của Việt Nam.

Tọa lạc tại 224 Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh; Pitstop Auto & Events là khu phức hợp dịch vụ và nâng cấp xe ô tô, mô tô với phương châm: mang lại trải nghiệm tốc độ cho cộng đồng chơi xe ôtô và môtô. Chính vì vậy, Pitstop sỡ hữu và hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Touratech, Armytrix, Castrol…

Với mục tiêu đưa Pitstop trở thành người bạn đồng hành thân thiết với cộng đồng chơi xe mô tô và ô tô thông qua các dịch vụ nâng cấp xe, nâng cấp tính năng, trang thiết bị bảo hộ an toàn cho mô tô và người đi xe PKL, phối hợp với nhiều chuyên gia giúp huấn luyện cộng đồng văn hoá chơi xe, kỹ năng lái xe, kỹ năng xử lý nâng cao khi đi xe trên đường trường hoặc offroad…tất cả được Pitstop xây dựng và ấp ủ với mong muốn cùng cộng đồng chung sức xây dựng “Văn hóa tốc độ - Culture of Speed”.

Với khu phức hợp rộng 1200 m2, Pitstop bao gồm Pitstop Garage, Pitstop Coffee & Bar, showroom Touratech – thương hiệu nổi tiếng thế giới về đồ chơi xe mô tô Adventure từ Đức. Bên cạnh đó, Pitstop sở hữu đội ngũ nhân sự kỹ thuật xuất sắc trong ngành sửa chữa, chăm sóc xe ô tô và mô tô để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho cộng đồng.

Bắt đầu khởi công từ tháng 7 năm 2016, sau hơn 3 tháng nỗ lực xây dựng và cùng thời gian dài ấp ủ về ý tưởng. Đến nay, Pitstop đã được hoàn thiện và mở cửa chào đón các anh em chơi xe.

Pitstop có cung cấp các lợi ích thiết thực đến cộng đồng chơi xe mô tô và ô tô thông qua 2 hoạt động chính: PITSTOP GARAGE giúp nâng cấp xe, gắn đồ chơi xe chính hãng, và nhiều dịch vụ khác, ngoài ra Pitstop garage có dịch vụ coding kết hợp retrofit cho xe Mercedes Benz tại Việt Nam như gắn option TPMS – cảm biến áp suất lốp từng bánh xe, thay đổi thông số xe, nâng cấp option Comand Online, sửa chữa và nâng cấp các vấn đề liên quan đến phần mềm của hệ thống xe. 

PITSTOP EVENT tổ chức các event, tour ngắn ngày, dài ngày trong nước và nước ngoài, đưa đoàn đi tham gia các sự kiện lớn của cộng đồng ở nước ngoài, cùng các buổi workshop cung cấp kỹ năng, thông tin hữu ích về kỹ năng lái xe, chăm sóc xe cho người chơi xe, bảo hộ cho những tour dài ngày…

Với quan niệm xây dựng " Văn hóa tốc độ"-"Culture of Speed", chúng tôi luôn hướng tới các hoạt động mang đến trải nghiệm tốc độ thật sự cho cộng đồng.

Những điểm khác biệt nổi bật tại Pitstop

Pitstop là sân chơi tổ hợp đầu tiên tại Việt Nam cho cộng đồng chơi xe mô tô và ô tô khi có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của anh em tại chỉ một địa điểm. Anh em chơi xe vừa có thể chăm sóc xe bởi các chuyên gia uy tín, vừa có thêm kiến thức hữu ích về chơi xe, vừa có thể tham gia cộng đồng, chia sẻ đam mê và các hoạt động đi tour, event để thỏa sức đam mê chơi xe thực sự trên những cung đường.

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện 1 khu phức hợp với thiết kế container độc đáo, kết hợp với không gian cây xanh tươi mát nổi bật trên mặt tiền đường quốc lộ Mai Chí Thọ. Với địa thế thuận lợi, người chơi xe có thể dễ dàng kiểm tra, chăm sóc, sửa chữa xe trước khi bắt đầu hành trình dài.

Doanh nghiệp có những bước đi chiến lược để hỗ trợ phát triển và nâng tầm cộng đồng chơi xe Việt Nam sánh vai cùng bạn bè quốc tế như hợp tác với các chuyên gia kỹ thuật đầu ngành về chăm sóc, nâng cấp mô tô và ô tô, trở thành nhà phân phối độc quyền đồ chơi xe mô tô Adventure của thương hiệu nổi tiếng thế giới Touratech tại Việt Nam, là đối tác quan trọng của thương hiệu nhớt hàng đầu Việt Nam Castrol BP Petco.
Việc lựa chọn hợp tác với các đối tác uy tín sẽ đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng trong các dịch vụ của Pitstop.

THÔNG TIN VỀ PITSTOP

Được thành lập tại Hồ Chí Minh năm 2012 với tên gọi công ty TNHH Tư vấn Quảng cáo Tân Quang hay còn được gọi là Light Pro, sau đó công ty được thay đổi lại tên thành Pitstop Auto & Events để bắt đầu ý tưởng phát triển dịch vụ garage để phục vụ phân khúc cộng đồng chơi xe mô tô và ô tô.

Hiện nay, Pitstop đang mở 1 garage tại địa điểm 224 Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, tp. Hồ Chí Minh và sẽ còn tiếp tục mở rộng ra các thành phố lớn khác trong các năm tới. Garage của Pitstop được thiết kế, lắp đặt dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng để phục vụ tốt nhất cho những khách hàng chơi xe khó tính, sành điệu, trang thiết bị hiện đại giúp chúng tôi có thể phục vụ sữa chữa nâng cấp các loại xe sang, xe cao cấp. Do đó, dịch vụ của Pitstop tập trung vào các dòng xe Mercedes-Benz, BMW, Audi, BMW Motorrad, Ducati

>>>Click xem thêm hình ảnh khu phức hợp Pitstop<<<

Tuấn Nam

Theo Công Nghiệp Ô Tô

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát