HOTLINE: +84 913.135.453

Piaggio ra mắt Vespa Primavera Red cho thị trường Việt Nam

Autopress.vn - Piaggio Việt Nam ra mắt phiên bản đặc biệt Vespa Primavera Red 125 tại thị trường Việt Nam. Phiên bản đặc biệt màu đỏ hoàn toàn của mẫu xe tay ga cổ điển là kết quả của thỏa thuận hợp tác năm thứ tư liên tiếp của tập đoàn Piaggio và tổ chức từ thiện RED.

Ra mắt vào năm 1968, Vespa Primavera ngày nay là hiện thân của tất cả những giá trị làm nên thành công của mẫu xe hơn nửa thế kỷ trước. Vespa Primavera thế hệ mới thiết kế phong cách trẻ trung, tiên phong về công nghệ, thân thiện với môi trường.

Phiên bản đặc biệt Vespa Primavera Red sở hữu khung thép liền khối được sơn màu đỏ tươi, vành bánh xe cũng được sơn màu đỏ bóng đồng điệu. Vespa Primavera Red đại diện cho sự trưởng thành của một phong cách, tư duy thiết kế hiện đại nâng tầm thiết kế cổ điển, những chi tiết thẩm mỹ, sự tỉ mỉ đến từng chi tiết và thân thiện với môi trường. Điểm nhấn của phiên bản đặc biệt là logo Vespa Red màu trắng nổi bật trên yếm xe, cạnh chiếc cà vạt đặc trưng của Vespa Primavera.

Sự chỉn chu đến từng chi tiết mang đậm dấu ấn Ý được thể hiện qua yên xe màu đỏ bằng chất liệu da đem lại trải nghiệm thoải mái cho người lái. Thiết kế yên được lấy cảm hứng từ yên xe Vespa 946.

Xe được trang bị động cơ I-get 125cc xi lanh đơn, bốn thì, 3van, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử. Động cơ iGet đặc biệt thân thiện với môi trường, giúp Vespa Primavera phù hợp cả trong giao thông đô thị và quãng đường dài.

Mỗi chiếc Vespa Primavera Red bán ra sẽ dành 100$ đóng góp cho Quỹ Toàn Cầu chống lại bệnh AIDS. Đóng góp ý nghĩa này sẽ tạo điều kiện cho (RED) đảm bảo tương đương hơn 500 ngày điều trị thuốc cho bệnh nhân HIV và giúp ngăn việc truyền bệnh AIDS từ người mẹ mắc bệnh sang con.

Tại thị trường Viêt Nam, Vespa Primavera Red được phân phối chính hãng và được bán ra với mức giá 82,5 triệu đồng.

 

 

 

Duy Anh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát