HOTLINE: +84 913.135.453

Piaggio Liberty S Black Series ra mắt với màu đen cá tính

Autopress.vn - Phiên bản mới Piaggio Liberty S – Black Series lấy cảm hứng thiết kế từ sự năng động của mẫu xe tay ga đô thị đậm chất Ý của Piaggio và tinh thần thể thao mạnh mẽ của dòng xe Liberty S.

Piaggio Liberty S Black series nổi bật với những điểm nhấn chi tiết như cà vạt xe sơn đen nhám với logo Piaggio nổi bật ở yếm trước, vành bánh xe sơn đen bóng kết hợp cùng tem thể thao màu đỏ ấn tượng, gương xe sơn đen bóng, đường viền dọc theo yên xe và tay dắt sau cũng sơn đen đồng điệu. Nổi bật trên thân xe là logo Liberty S màu đỏ đậm chất thể thao.

Bộ khung xe chắc chắn, kích thước xe gọn và bánh xe đường kính lớn đem đến cảm giác về tính an toàn và ổn định. Mặt đồng hồ điện tử với màn hình LCD hiện đại, đèn LED định vị nhằm mang đến sự thoải mái và an toàn tối đa cho người sử dụng.

Piaggio Liberty S sử dụng động cơ 1255cc iGet 4 kì 3 van với hệ thống phun xăng điện tử đảm bảo hiệu suất tối đa và lượng tiêu thụ nhiên liệu tối thiểu.  Xe cũng được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) và hệ thống khóa từ chống trộm an toàn.

Cốp đựng đồ dưới yên rộng rãi thoải mái đến 17 lít. Với những vật dụng cá nhân nhỏ, người dùng có thể chứa trong ngăn đựng đồ nhỏ trong cốp trước.

Piaggio Liberty S Black Series có mặt tại các đại lý Piaggio trên toàn quốc trong tháng 7/2020 và được bán ra với mức giá 58.800.000 VNĐ đi cùng 3 màu sắc lựa chọn: Xám bóng, Trắng bóng và Đen nhám.

 

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát