HOTLINE: +84 913.135.453

“Phi thuyền mặt đất” Yamaha NMax phiên bản giới hạn chỉ 400 chiếc được sản xuất

Autopress.vn - Mới đây, Yamaha vừa ra mắt chiếc xe tay ga phiên bản giới hạn NMax Connected 160 ABS Mandalorian tại thị trường Brazil.

Với số lượng chỉ có 400 chiếc được sản xuất, phiên bản đặc biệt giới hạn Yamaha NMax Connected 160 ABS Mandalorian thực sự là tác phẩm nghệ thuật dành người hâm mộ sê-ri phim “The Mandalorian”.

Chiếc xe tay ga mới của Yamaha có thiết kế ấn tượng với đồ họa lấy cảm hứng từ bộ áo giáp của nhân vật chính trong sê-ri phim “The Mandalorian”, được công chiếu lần đầu trên Disney+.

Vẻ ngoài của chiếc Yamaha NMax Connected 160 ABS Mandalorian nổi bật với màu bạc độc quyền (Silver Beskar), lấy cảm hứng từ chất liệu kim loại quý Beskar được sử dụng trong áo giáp của các chiến binh Mandalorian huyền thoại. Chiếc xe tay ga này cũng được tô điểm các chi tiết màu nâu lấy cảm hứng từ màu nâu của bộ giáp các chiến binh Mandalorian.

Ngoài cách phối màu độc đáo, phiên bản đặc biệt này còn có đồ họa ghi tên đối tác Star Wars/Yamaha, tên của sê-ri phim “The Mandalorian” trên hai bên thân xe và biểu tượng Mandalorian cùng khẩu hiệu “This is the way” xuất hiện trên chắn bùn trước.

Tấm chắn phía trước của Yamaha NMax Connected 160 ABS Mandalorian có đồ họa chạy theo các đường nét của đèn pha, gợi nhớ đến chiếc mũ giáp mang tính biểu tượng của chiến binh Mandalorian. Đặc biệt ở tấm chắn phía sau của chiếc xe, tên của sê-ri “The Mandalorian” được ghi bằng ngôn ngữ của người Palestin.

 

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát