HOTLINE: +84 913.135.453

Phá kỷ lục của F1, Speedtail trở thành chiếc McLaren nhanh nhất từ trước đến nay

Autopress.vn - Với tốc độ tối đa lên tới 403 km/h, Speedtail đã trở thành chiếc McLaren nhanh nhất từ ​​trước đến nay, phá vỡ kỷ lục 386,4 km/h mà F1 đã xác lập trước đó.

Kỷ lục này được McLaren Speedtail xác lập trong chương trình thử nghiệm tốc độ được nhà sản xuất siêu xe hàng đầu thế giới này thực hiện trên toàn cầu trong nhiều tháng qua. Chương trình này cũng bao gồm các bài chạy thử nghiệm tại Idiada ở Tây Ban Nha và Papenburg ở Đức.

"Speedtail là một chiếc xe thực sự phi thường thể hiện tinh thần tiên phong của McLaren và thể hiện hoàn hảo quyết tâm của chúng tôi để tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn mới về hiệu suất siêu xe và siêu xe." Mike Flewitt, CEO McLaren cho biết.

Mclaren Speedtail là mẫu siêu xe mới nhất thuộc phân khúc Hyper của hãng siêu xe đến từ Anh Quốc. Xe sở hữu thiết kế thon gọn, kéo dài cùng cách bố trí chỗ ngồi ba ghế đặc trưng giống trên Mclaren F1 trước đây.

McLaren Speedtail sở hữu sức mạnh khủng 1.055 mã lực mà mô-men xoắn cực đại 1.150 được cung cấp từ hệ truyền động hybrid gồm động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép và động cơ điện. Sức mạnh trên có thể đưa Speedtail tăng tốc từ 0- 100 km/h trong khoảng 2,5 giây, 0 - 300 km/h trong vòng chưa tới 13 giây, tốc độ tối đa lên tới 403 km/h.

Chỉ có 106 chiếc McLaren Speedtail được sản xuất tương tự số lượng F1 có mặt trên thị trường và tất cả chúng đã có chủ. McLaren Speedtail có giá bán khoảng 2,240 triệu USD, xe bắt đầu được giao tới tay người mua từ tháng 2/2020. Khách hàng có thể cá nhân hóa chiếc xe theo sở thích riêng thông qua bộ phận đặc biệt của hãng.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát