HOTLINE: +84 913.135.453

Peugeot Scooters Việt Nam dây chuyền sản xuất và xuất xưởng lô xe Django 125 đầu tiên

Autopress.vn - Autopress - Peugeot Scooters Việt Nam đã khai trương dây chuyền sản xuất và chiếc Django 125 đầu tiên, đánh dấu một cột mốc quan trọng của hãng xe tay ga nổi tiếng Peugeot trên những cung đường Việt Nam sau hàng chục năm vắng bóng.

Cũng nhân dịp này, Peugeot Scooters Việt Nam cũng gửi tặng đến những khách hàng đầu tiên bộ quà tặng gồm mũ bảo hiểm Peugeot cao cấp, một năm bảo hiểm tổn thất toàn phần và một năm bảo dưỡng tận nhà. Thông điệp “motion & emotion” thương hiệu mang đến sự kết hợp tinh tế của một thiết kế độc đáo và những sản phẩm mang tính công nghệ cao, là âm hưởng của sự đam mê không thể nhầm lẫn đến từ nước Pháp.

Kế thừa duy nhất

Với tên gọi trang nhã và phong cách thiết kế cổ điển không thể cưỡng lại, cá tính của Django có được nhờ vào một di sản độc đáo. Được truyền cảm hứng từ quá khứ, Django là xe tay ga với những đường nét viết lại lịch sử sau 60 năm, là sự gợi nhớ dáng hình lịch sử. Thật sự, Django là một sáng tạo thanh lịch, luôn được những người tiêu dùng khắt khe nhất đánh giá cao các đặc điểm phong cách đến từ quá khứ và sự cải tiến hoàn hảo của chiếc xe.

Phong cách Pháp

Được chế tạo từ những kinh nghiệm nổi bật của Peugeot, chiếc xe này có thể di chuyển vững vàng trên bánh xe 12 inch, Django lướt đi như một con tàu dẫn đầu, cá tính với thân xe bo tròn có 3 khe thu gió làm mát và thân xe thuôn dài khiến cho chúng ta liên tưởng đến những chiếc sedan của thời kỳ đó, với điểm nhấn nổi bật là sự kết hợp hai tông màu đặc biệt trên thân xe.

Với Django, tất cả đều là phong cách, tính thanh lịch và đam mê đậm chất Pháp!

Thanh Bình

Theo Công Nghiệp Ô Tô

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát