HOTLINE: +84 913.135.453

Peugeot công bố logo mới

Autopress.vn - Peugeot vừa công bố mẫu logo mới, đây là lần thay đổi đáng kể đầu tiên kể thương hiệu này gia nhập tập đoàn ôtô Stellantis.

Việc giới thiệu logo mới là sự thay đổi mạnh mẽ nhất của Peugeot sau khi trở thành công ty con của tập đoàn ôtô Stellantis. Stellantis thành lập 1/2021 là sự hợp nhất từ 2 tập đoàn Fiat Chrysler Automobiles (FCA) và Groupe PSA (PSA). Stellantis hiện đang nắm giữ 14 thương hiệu ôtô.

Logo mới của Peugeot đã loại bỏ hình ảnh sư tử chồm, thay vào đó là hình ảnh đầu sư tử phóng to và có thiết kế chi tiết hơn. Đồng thời, logo mới của hãng xe Pháp có tạo hình chiếc khiên bao quanh dòng chữ Peugeot và đầu sư tử. Cách bố trí này giống với mẫu logo từng được Peugeot sử dụng trong giai đoạn 1960-1965 nhưng thiết kế hiện đại hơn.

Peugeot cho biết thông qua logo mới hãng muốn mang đến hình ảnh mới trong tương lai phù hợp với mục tiêu phát triển chuỗi sản phẩm mới cao cấp, sang trọng hơn và đẩy mạnh quá trình điện khí hóa.

Mẫu logo được Peugeot giới thiệu lần đầu tiên trên mẫu xe điện E-Legend concept vào năm 2018. Peugeot 308 sẽ là mẫu xe đầu tiên mang logo mới khi dòng xe này chính thức ra mắt vào năm 2023.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát