HOTLINE: +84 913.135.453

Peugeot 208 thế hệ mới lần đầu lộ diện

Autopress.vn - Peugeot 208 hoàn toàn mới đã lần đầu tiên được bắt gặp chạy thử với lớp ngụy trang kín đáo.

Được hãng xe Pháp ứng dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất tương tự như mẫu sedan 508 và SUV 3008. Theo những hình ảnh chụp lén, mẫu hatchback mới này có thiết kế thể thao cơ bắp hơn so với thế hệ trước.

Peugeot 208 mới dự kiến sẽ sử dụng nền tảng CMP của Tập đoàn PSA dành riêng cho những mẫu xe cỡ nhỏ và đã được trang bị cho DS3 Crossback. Nền tảng CMP cho phép có thể tích hợp động cơ điện thông qua một phiên bản được gọi là e-CMP và 208 sẽ là một trong những mẫu xe điện hoàn toàn đầu tiên của hãng.

Chiếc xe chạy thử nghiệm là phiên bản GTi hiệu suất cao của 208 được nhận diện thông qua cánh lướt gió đuôi, ống xả kép. Thông tin về động cơ vẫn chưa được công bố. Một số nguồn tin cho biết mẫu hatchback hiệu suất cao này có thế mạnh từ 225 đến 230 mã lực. Người mua có thể tùy chọn phiên bản Gti với trang bị động cơ xăng và một bản động cơ điện. Tuy nhiên, những thông tin này hiện chưa được xác thực.

Phiên bản EV của Peugeot 208 được cho là sẽ có công suất tối đa 113 mã lực tương tự như DS3 Crossback nhưng quảng đường di chuyển đạt tới 450 km/mỗi lần xạc nhờ trọng lượng tổng thể nhẹ hơn.

Những hình ảnh chạy thử cho thấy Peugeot 208 đã sẵn sàng bước vào giai đoạn sản xuất thực tế. Tân binh này sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2019. Thời điểm ra mắt cũng như thông tin chi tiết sẽ được công bố vào cùng thời điểm trên.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát