HOTLINE: +84 913.135.453

OMODA & JAECOO sắp mở 20 đại lý 3S tại Việt Nam

Autopress.vn - Hãng xe Trung Quốc Chery Automobile với 2 thương hiệu bán tại Việt Nam là OMODA & JAECOO, trong buổi ra mắt chiến lược tại Hà Nội đã chính thức thông báo sẽ mở cửa 20 đại lý chính hãng chuẩn 3S toàn quốc trong năm. Trước mắt hãng sẽ bán các mẫu xe xăng, sau đó sẽ phân phối lần lượt tất cả các dòng xe gồm xe điện, hybrid.

OMODA & JAECOO chia sẻ mục tiêu ngay lập tức sẽ khai trương 20 đại lý 3S chuẩn toàn cầu trong năm nay - 2024 và sẽ là 100 đại lý lớn tới năm 2030 và trở thành hãng xe có quy mô lớn trong TOP 5 hãng xe lớn nhất Việt Nam!

Thực tế mục tiêu này rất có thể hiện thực nếu tập đoàn Chey Automobile xác định đầu tư dài hạn và nhất quán tại Việt Nam, dựa trên quy mô "khủng" của hãng. Là một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất Trung Quốc, với doanh số xuất khẩu lớn nhất quốc gia này trong 21 năm liên tiếp, sản lượng xuất khẩu gần 1 triệu xe trong năm 2023, có mặt trên khoảng 90 quốc gia trên toàn thế giới. OMODA & JAECOO là thương hiệu ô tô toàn cầu có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới, hiện đang có mặt tại 40 quốc gia với tổng số gần 900 Đại lý. Các mẫu xe của OMODA & JAECOO rất hợp gu thế hệ trẻ.

Bên cạnh đó, Chey Automobile cũng có lợi thế với các đối thủ khi bán xe với chủng loại mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, gồm cả OMODA & JAECOO từ xe xăng (ICE), xe Plug-in hybrid (PHEV), và xe thuần điện (BEV), đây cũng là điểm khác biệt so với các thương hiệu ô tô Trung Quốc tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên OMODA & JAECOO sẽ bán các xe xăng trước tiên, sau đó tới xe hybrid, điện khi mà hạ tầng sạc ổn định.

Tại Việt Nam Chery liên doanh với Tập đoàn Geleximco với mục tiêu sẽ xây dựng nhà máy tại tỉnh Thái Bình để sản xuất các mẫu xe mang thương hiệu OMODA & JAECOO với công suất 200.000 xe/năm, tổng đầu tư 800 triệu USD. Trước mắt hãng sẽ bán 2 mẫu xe bao gồm: OMODA C5 và JAECOO J7 nhập khẩu Indo.

 

Nguồn Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

 

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát