HOTLINE: +84 913.135.453

Nội thất Honda Civic 2022 lấy con người làm trung tâm

Autopress.vn - Thiết kế mới của khoang nội thất Honda Civic 2022 tiếp tục củng cố triết lý lấy con người làm trung tâm mà hãng xe Nhật Bản ứng dụng trong sản xuất xe.

Nội thất của các xe Honda trong lịch sử đã lấy con người làm trung tâm. Triết lý này tiếp tục được hãng ứng dụng trên những mẫu xe mới trong tương lai, trong đó có Civic 2022. Với ý tưởng “người tối đa, máy tối thiểu”, các dòng sản phẩm của Honda sẽ mở rộng tối đa không gian cho người dùng, khi giảm thiểu các bộ phận cơ khí. Hãng cho biết đây là triết lý “simplicity and something”.

Trong đó, yếu tố đơn giản (simplicity) sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng cũng như thao tác nhất. Chẳng hạn như các trụ cột của xe mỏng hơn, bảng điều khiển thấp và kính xe lớn hơn nhằm tăng tối đa tầm quan sát.

Tiếp theo, Honda sẽ chú trọng tới thao tác của người dùng cũng như tính thẩm mỹ. Cụ thể, các chi tiết như núm điều khiển, vật liệu sử dụng trong cabin… sẽ tạo nên sự khác biệt cho từng mẫu xe trong dòng sản phẩm tương lai của Honda. Johnathan Norman, Trưởng nhóm thiết kế nội thất Honda Hoa Kỳ cho biết.

Trước đó, Honda xác nhận rằng Civic thế hệ thứ 11 sẽ là một chiếc sedan thấp và rộng với thiết kế tinh tế và cao cấp hơn so với người tiền nhiệm. Áp dụng nguyên lý thấp và rộng, thiết kế của Honda Civic 2022 thay đổi đáng kể so với thế hệ cũ. Mẫu sedan hạng C này không còn những đường nét sắc sảo, mạnh mẽ như thế hệ thứ 10, thay vào đó là những đường cong mềm mại, thanh lịch hơn tương tự như phong cách của đàn anh Accord.

Không có hình ảnh nội thất được tiết lộ, dự kiến cabin Civic mới có kiểu dáng tương tự nguyên mẫu Civic Prototype nhưng với bảng điều khiển trung tâm rộng hơn. Tương tự như người anh em Accord, Civic 2022 sẽ có màn hình trung tâm đặt nổi, cụm điều khiển hệ thống điều hòa không khí phong cách hơn.

Honda Civic 2022 sẽ được sản xuất tại Bắc Mỹ, trong đó phiên bản Hatchback được lắp ráp tại nhà máy Greensburg, Indiana.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát