HOTLINE: +84 913.135.453

Nissan Maxima 2016 lộ ảnh nóng

Autopress.vn - Mới đây, Nissan đã chính thức phát hành hai bức ảnh của chiếc xe Nissan Maxima 2016 trước khi ra mắt tại lễ khai mạc của New York Auto Show vào tháng Tư năm nay.

nissan

Về mặt thiết kế, ngoại thất của xe Maxima thế hệ mới được lấy từ ý tưởng xe thể thao Sport Sedan tại triển lãm xe Bắc Mỹ năm ngoái, bề ngoài khá mạnh mẽ, nhưng các tính năng đặc biệt đã mang lại sức sống của Maxima thế hệ mới so với các dòng xe khác.

Chiếc xe vẫn mang phong cách chung của hãng Nissan, tuy nhiên nó có vẻ độc đáo riêng của mình, với thiết kế đèn pha đầy cá tính. Cản trước mạnh mẽ, đầy tính thể thao. Sự thu hút bất ngờ lớn nhất đến từ mặt bên của xe, những đường uốn hình chữ Z lượn trên thân xe.

nissan

Ngoài ra, Maxima 2016 sở hữu lưới tản nhiệt đặc trưng mang tên gọi V-Motion của Nissan. Trong khi đó, thiết kế trụ C gấp khúc dường như được Nissan truyền lại cho Maxima từ chiếc Murano 2015, khiến cho phần nóc có cảm giác được tách biệt ra khỏi thân xe.

Nissan vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin liên quan tới động cơ, tuy nhiên, theo giới thạo xe, chiếc xe sẽ vẫn sử dụng hệ khung gầm dẫn động cầu trước (D platform) của Nissan. Động cơ V6 3,5 lít của thế hệ trước có thể sẽ vẫn được giữ lại. Ngoài ra, chiếc xe mới này còn được kỳ vọng sẽ trang bị hệ thống động cơ hỗn hợp được tạo hình bởi động cơ tăng áp cơ khí 2.5L và máy điện.

Trung Đặng (CNOTO)

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát