HOTLINE: +84 913.135.453

Nissan Qashqai 2022 sẽ được bán tại Australia vào đầu năm sau

Autopress.vn - Nissan đã giới thiệu Qashqai thế hệ thứ ba vào đầu năm nay và đã được bán ra tại châu Âu, mẫu xe này sẽ được bán ra tại Úc vào đầu năm sau với hi vọng sẽ tiếp nối thành công của người tiền nhiệm khi đây là chiếc SUV nhỏ gọn bán chạy thứ hai tại Úc.

Nissan Australia vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật cho Qashqai 2022 , nhưng hãng đã xác nhận rằng nó sẽ có 8 màu ngoại thất với 5 sự kết hợp giữa hai tông màu, nóc xe đen sẽ đi cùng các màu sơn trắng ngà, xanh từ tính, đỏ Fuji Sunset và màu xám. Nóc xe màu xám gốm kết hợp với ngoại thất đen ngọc trai cũng sẽ có sẵn.

Qashqai thế hệ mới nhất có kích thước lớn hơn so với phiên bản trước, chiều dài tăng thêm 35 mm, chiều rộng thêm 32 mm và chiều cao thêm 25 mm. Chiều dài cơ sở cũng được kéo dài thêm 20 mm.

Tại Anh, dòng xe Qashqai được trang bị động cơ 4 xi-lanh tăng áp DiG-T 1.3 lít mild-hybrid, với các tùy chọn công suất 138 mã lực và 156 mã lực. Hệ thống mild-hybrid sẽ hoạt động như một máy phát điện và sẽ không can thiệp và hệ thống dẫn động. Thật hợp lý khi cho rằng Úc sẽ được cung cấp hệ thống truyền động tương tự, mặc dù chúng ta sẽ phải chờ xác nhận chính thức.

Các tùy chọn dành cho thị trường Úc, bao gồm cả giá cả, có thể được công bố vào cuối năm nay.

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát