HOTLINE: +84 913.135.453

Nissan Navara thêm bản cao cấp VL Plus

Autopress.vn - Nissan Navara vừa có thêm một phiên bản mới cao cấp và nhiều trang bị an toàn hơn được xây dựng dựa trên phiên bản Navara VL.

Cụ thể, Nissan Navara VL Plus được trang bị Smart Around View Monitor (I-AVM), một hệ thống hỗ trợ đậu xe tương tự như trên X-Trail và Serena S-Hybrid MPV. Hệ thống này sử dụng 4 camer toàn cảnh 360 giúp người lái dễ dáng quan sát ngay ở những góc hẹp nhất.

Đặc biệt, hệ thống túi khí trên Nissan Navara VL Plus cũng được bổ sung năng tổng số túi khí lên 7 gồm trước, bên hông, rèm và túi khi đầu gối cho lái xe. Trong khi đó, ở phiên bản VL chỉ được trang bị 3 túi khí, các phiên bản còn lại chỉ có 2 túi khí.

Ngoài ra, Navara VL Plus còn có các trang bị mâm hợp kim 18 inch, đèn pha LED, đèn sương mù, ghế ngồi và vô-lăng bọc da, khóa thông minh, hệ thống kiểm soát hành trình...Với nững nâng cấp kể trên Navara VL Plus sẽ có giá bán từ 119.869 RM, cao hơn 5.840 RM so với giá 114.029 RM của phiên bản VL.

Nếu khách hàng vẫn chưa thỏa mãn với những gì Navara VL Plus sở hữu thì có thể tùy chọn thêm gói Black Series với giá 123.643 RM. Gói này bao gồm các trang bị đèn pha, lưới tản nhiệt, cản trước, gương chiếu hậu, đèn sương mù được phủ màu đen và thể thao hơn.

Không có sự thay đổi về động cơ, Navara VL Plus vẫn được cung cấp năng lượng từ khối động cơ diesel tăng áp dung tích 2.5 lít ho công suất tối đa 189 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm tại vòng tua máy 2.000 vòng/phút. Đi kèm là hộp số tự động 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát