HOTLINE: +84 913.135.453

Nissan Navara sẽ có bản hiệu suất cao để cạnh tranh với Ranger Raptor

Autopress.vn - Bộ phận phát triển của Nissan tại Úc đang lên kế hoạch sản xuất phiên bản hiệu suất cao của dòng bán tải Navara nhằm cạnh tranh với đối thủ Ford Ranger Raptor.

Nissan hiện đang xây dựng phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ của Navara. Người đứng đầu liên doanh Renault-Nissan thừa nhận công ty đang xem xét việc sản xuất phiên bản hiệu suất cao của dòng bán tải này, tương tự như những gì Ford đã làm với Ranger Raptor 2019.

Nếu Nissan Navara hiệu suất cao được sản xuất có khả năng sẽ đi kèm với động cơ diesel V6 3.0 lít tăng áp hiện đang được sử dụng trên Mercedes-Benz X-Class, mẫu bán tải hạng sang được xây dựng dựa trên Navara. Trên phiên bản X350d, kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp động cơ V6 này cho công suất tối đa 255 mã lực và mô-men xoắn 550 Nm.

Thông tin chi tiết về, Nissan Navara  bản hiệu suất cao hiện vẫn chưa được công bố, nhưng nó sẽ sớm trở thành phiên bản sản xuất thức tế và tung ra thị trường. Khi Ford Ranger đã quay trở lại thị trường Mỹ thì việc Nissan Navara diesel làm điều tương tự cũng sẽ không gây nhiều bất ngờ.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát