HOTLINE: +84 913.135.453

Nissan Navara 2021 chốt lịch ra mắt vào ngày 3/11

Autopress.vn - Nissan Navara D23 đã bán ra được 6 năm mà không có bất kỳ thay đổi lớn nào và đã đến lúc dòng xe này cần được làm mới.

Hãng xe Nhật Bản xác nhận, Navara 20201 sẽ được trình làng vào ngày 3/11 tới. Điểm mới đầu tiên phải kể đến là tên gọi của mẫu bán tải này. Sau nhiều năm gọi chiếc xe là NP300 Navara, Nissan cuối cùng đã loại bỏ tên đệm chữ và số. Những bức ảnh rò rỉ còn cho thấy dòng chữ Frontier trên lưới tản nhiệt – tên gọi đang được sử dụng ở thị trường Mỹ Latinh.

Một video teaser của Navara cũng đã được Nissan công bố. Tuy nhiên, phần lớn thời gian của clip nói về di sản 80 năm của hãng, chiếc xe chỉ xuất hiện ở cuối video cho thấy đèn pha LED mới, đèn chạy ban ngày hình chữ C, lưới tản nhiệt lớn và cản xe được tái thiết kế.

Phía sau, dự kiến đuôi xe cũng có một số thay đổi nhỏ như đèn hậu mới với dải ánh sáng hình chữ C, cản sau mạnh mẽ hơn. Mẫu bán tải mới này cũng được kỳ vọng sẽ có mâm xe kiểu dáng mới.

Để bắt kịp các đối thủ liên tục đổi mới, Navara có thể sẽ nhận được một số tính năng mới, đặc biệt là công nghệ an toàn. Tại thị trường châu Âu Navara đã được bổ sung hệ thống phanh khẩn cấp tự động, vì vậy trang bị này khả năng cao sẽ có trên bản nâng cấp khi ra mắt tại Đông Nam Á. Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng cũng có thể được trang bị cho dòng xe mới này.

Về động cơ, Navara 2021 có thể sẽ sử dụng động cơ diesel tăng áp kép 2.3 lít, 4 xi-lanh có nguồn gốc từ Renault, hiện cho công suất 190 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm. Động cơ 2.5 lít cũ cho cùng mức công suất như bản động cơ tăng áp.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát