HOTLINE: +84 913.135.453

Nissan Magnite 2021 lên lịch ra mắt vào ngày 21/10

Autopress.vn - Sau 3 tháng kể từ ngày Nissan Magnite Concept được nhìn thấy lần đầu tiên, mẫu SUV nay được công bố sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21/10 tới.

Nissan Magnite 2021 cũng đã được bắt gặp chạy thử nghiệm tại Ấn Độ. Là mẫu SUV phân khúc B, Magnite có chiều dài dưới 4m nhằm được hưởng chính sách miễn thuế tại Ấn Độ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng Magnite chỉ dành riêng cho quốc gia đông dân nhất thế giới. Nissan gọi sản phẩm mới của mình là B-SUV toàn cầu, tân binh này cũng đã được thử nghiệm tại Nissan Tochigi Proving Ground ở Nhật Bản.

Giám đốc điều hành Nissan Motor Ấn Độ, Rakesh Srivastava cho biết: “Magnite được thiết kế tại Nhật Bản nhưng được đặc biệt lưu ý tới đặc thù của khách hàng Ấn Độ. Chúng tôi tin tưởng rằng Magnite sẽ tái khẳng định lại phân khúc B-SUV bằng cách phá vỡ mọi giới hạn. Chúng tôi rất hào hứng mang sản phẩm thay đổi cuộc chơi này đến Ấn Độ ”.

Thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của Magnite 2021 hiện chưa được công bố. Mẫu xe đa dụng mới này được là sử dụng chung nền tảng CMF-A và động cơ với Renault Triber. Các trang bị động cơ có thể là 3 xi-lanh hút khí tự nhiên 1.0 lít cung cấp 72 mã lực đi kèm hộp số sàn và AMT. Tiếp theo là động cơ tăng áp 1.0L sản sinh công suất 95 mã lực kết hợp với hộp số sàn và CVT. Tất cả các phiên bản sẽ kết hợp cùng hệ dẫn động cầu trước.

Sau khi ra mắt vào tuần sau, Nissan Magnite 2021 sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào tháng 1/2021. Tân binh này sẽ cạnh tranh với các đối thủ Suzuki Vitara Brezza, Hyundai Venue, Tata Nexon và Kia Sonet.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát