HOTLINE: +84 913.135.453

Những thông tin mới nhất về tân binh Royal Enfield Bullet 350

Autopress.vn - Royal Enfield Bullet 350 đang trong quá trình chạy thử nghiệm và dự kiến sẽ được trình làng vào cuối năm nay. Cho đến thời điểm hiện tại, thông tin về dòng xe mới này còn khá ít.

Royal Enfield giữ khá kín thông tin về dòng sàn phẩm mới Bullet 350. Dựa vào hình ảnh nguyên mẫu chạy thử nghiệm, mợt vài chi tiết về mẫu xe mới này đã được hé lộ.

Royal Enfield Bullet 350 có kiểu dáng không quá nhiều khác biệt so với phiên bản cũ. Chiếc xe chạy thử nghiệm sử dụng bộ mâm mang phong cách nakedbone cổ điển, đèn pha Halogen tròn và các đèn cảnh báo dùng bóng thông thường. Phía sau, xe có yên xe dạng một mảnh và đèn hậu hình tròn. Để tạo sự mới mẽ so với người tiền nhiệm, Bullet 350 có bảng màu sơn và bộ tem mới.

Thông tin về trang bị động cơ hiện chưa được công bố, rất có thể Bullet 350 sẽ được trang bị loại tương tự như trên Classic 350 mới và Meteor 350. Đây là khối động cơ J-series, xi-lanh đơn, làm mát bằng không khí, sản sinh công suất tối đa 20.2 mã lực và mô-men xoắn cựa đại 27 Nm.

Bullet 350 thế hệ mới được cho là sẽ tiếp tục sử dụng đèn pha halogen và các bòng đèn thường thay vì công nghệ LED. Cụm công cụ có thể là loại màn hình bán kỹ thuật số trên các phiên bản cao cấp tích hợp tính năng Tripper Navigation của Royal Enfield. Phanh ABS tiếp tục là trang bị tiêu chuẩn.

Hệ thống treo không được nâng cấp, trong khi phanh xe sẽ bao gồm phanh đĩa ở phía trước và phanh tang trống ở phía sau.

Royal Enfield Bullet 350 dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào nửa cuối năm 2022, giá bán có thể cao hơn so với phiên bản hiện hành.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát