HOTLINE: +84 913.135.453

Những chiếc xe điện mới Volvo sẽ có tên gọi cảm xúc hơn

Autopress.vn - Volvo thông báo rằng hãng sẽ bỏ quy ước đặt tên xe theo chữ và số XC, S và V để chuyển sang các biệt danh “phù hợp” cho các mẫu xe tương lai, tất cả đều sẽ chạy hoàn toàn bằng điện.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Volvo, Håkan Samuelsson cho biết: Nếu nhìn vào những chiếc xe hơi ngày nay, hầu hết chúng đều có những ký tự mang nội dung thông số kỹ thuật gắn trên xe, Khi ngành công nghiệp xe hơi đang bước sang giai đoạn mới, những dòng xe chạy điện hoàn toàn sẽ là trọng tâm. Vậy tại sao chúng ta không thay đổi tên gọi, chúng tôi sẽ đi tiên phong bằng việc thay đổi tên gọi cho những sản phẩm mới.

Vì CEO này từng hé lộ trong một cuộc họp rằng những chiếc ô tô Volvo trong tương lai sẽ có tên gọi đầy cảm xúc như những đứa trẻ mới sinh được đặt tên. Ông cũng xác nhận rằng sản phẩm đầu tiên theo xu hướng tên gọi mới là mẫu xe thay thế XC90 đã được xem trước thông qua Recharge Concept.

Bên cạnh tên gọi mới, mẫu flagship sắp ra mắt của Volvo còn có ngôn ngữ thiết kế mới đã được thể hiện trên Recharge Concept. Sử dụng kiến ​​trúc điện mới, mẫu xe mới này hứa hẹn sẽ có kiểu dáng đẹp hơn, tính khí động học tốt hơn, cũng như không gian cabin rộng rãi hơn.

Mẫu xe mới này cũng sẽ sử hữu các công nghệ an toàn và trang bị mới nhất, bao gồm cảm biến nắp ca-pô và hệ điều hành mới được hợp tác phát triển với Google.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát