HOTLINE: +84 913.135.453

Nhật Bản là thị trường đầu tiên Chevrolet Corvette C8 RHD ra mắt

Autopress.vn - Lễ ra mắt Chevrolet Corvette C8 thế hệ thứ 8 được tổ chức tại đường đua Fuji Speedway, Nhật Bản với số lượng người hạn chế.

Đây là lần đầu tiên Chevrolet giới thiệu biến thể RHD của Corvette. Ford cũng đã là điều tương tự trên Mustang thế hệ thứ 6. Chevrolet Corvette C8 tiêu chuẩn đã ra mắt toàn cầu từ  7/2019 và phải tới bây giờ biến thể RHD mới xuất hiện.

Theo một khảo sát, tại Nhật Bản Chevrolet Corvette C8 nhận được rất nhiều sự quan tâm trước khi ra mắt. 300 chiếc Corvette C8 đã được bán hết gần như ngay lập tức sau khi được trình làng vào đầu năm ngoái. Với những phản ứng tích cực này Chevrolet đã chọn Nhật Bản là thị trường đầu tiên Corvette C8 RHD ra mắt. Úc và Vương quốc Anh sẽ là những điểm đến tiếp theo, tuy nhiên thời gian cụ thể vẫn chưa được công bố.

Khách hàng tại Nhật Bản có thể tùy chọn Corvette C8 RHD với 2 phiên bản coupe - 2LT và 3LT có giá bán lần lượt là 11,8 triệu Yen và 14 triệu Yen. Ngoài ra, còn có một biến thể Convertible có giá 15,5 triệu Yen.

Tất cả các phiên bản của Corvette C8 RHD đều sử dụng động cơ xăng V8 6.2 lít LT2 hút khí tự nhiên đi kèm hộp số ly hợp kép 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau. Khối động cơ này cho công suất tối đa 495 mã lực tại 6.450 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 637 Nm tại 5.150 vòng/phút.

Toàn bộ dòng sản phẩm của Corvette C8 RHD cũng được trang bị tiêu chuẩn hệ thống Magnetic Ride Control, gói Z51 Performance bao gồm các trang bị: phanh Brembo, ống xả hiệu suất cao, hệ thống làm mát nâng cao, cửa hút gió làm mát phanh trước, khóa vi sai chống trượt và lốp Michelin Pilot Sport 4S.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát