HOTLINE: +84 913.135.453

Nhà máy Subaru Nhật Bản ngừng sản xuất vì dính lỗi trợ lực tay lái

Autopress.vn - Theo thông báo mới đây, tập đoàn tạm thời cho dừng hoạt động sản xuất tại Nhật Bản từ ngày 16.01.2019 và sẽ hoạt động trở lại và tiến hành giao hàng sớm nhất là vào ngày 28.01.2019.

Được biết nguyên nhân của sự việc này chính là nhà máy phát hiện được lỗi liên quan đến hệ thống lỗi hệ thống trợ lực tay lái ở ba mẫu xe là Forester, XV và Impeza. Nhưng chỉ những lô xe được sản xuất từ trong khoảng thời gian cuối tháng 12.2018 đến 16.01.2019 là chịu ảnh hưởng.

Nhà phân phối độc quyền các mẫu xe Subaru tại 9 nước Châu Á, thông báo đến khách hàng của tập đoàn rằng hiện tại không có mẫu xe “chịu ảnh hưởng của lỗi hệ thống trợ lực tay lái” nào được giao đến các khách hàng. Điều này có nghĩa tất cả các mẫu xe Subaru tại thị trường Việt Nam sẽ không bị ảnh hưởng bởi lỗi này.

Trong giai đoạn tạm thời này, khi tập đoàn Motor Image hiện đang có chuỗi sự kiện ra mắt Subaru Forester thế hệ thứ 5 tại khu vực đông Nam Á, chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ khách hàng, và nhiều khách có thể sẽ chờ đợi lâu hơn để nhận được xe. Điều này một phần do ảnh hưởng của việc tạm ngưng sản xuất tại nhà máy Nhật Bản. Hiện tại, Tập đoàn Motor Image đang chờ đợi những thông báo của Subaru về việc điều chỉnh kế hoạch giao hàng.

 

Nhật Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát